GAME PC

Ancestors: The Humankind Odyssey

Ancestors: The Humankind Odyssey là trò chơi sinh tồn thế giới mở với góc nhìn thứ ba. Bạn sẽ được Khám phá, Mở rộng và Tiến hóa để nâng cấp gia tộc của mình lên thế hệ tiếp theo trong cuộc phiêu lưu thú vị từ Panache Digital Games.

Bắt tay vào cuộc phiêu lưu kỳ thú nhất mà loài người biết đến: sự tiến hóa của loài người. Trải dài từ 10 triệu đến 2 triệu năm trước. Bắt đầu cuộc hành trình của bạn tại Châu Phi, thời kỳ Neogen. Khám phá một thế giới đẹp đẽ nhưng tàn nhẫn, từ đu dây qua cành cây trong rừng rậm đến rình rập con mồi trên đồng cỏ savannah vàng. Quyết định những thuộc tính nào cần học hỏi và trau dồi để truyền lại kiến ​​thức cho thế hệ tương lai, từ việc chế tạo các công cụ để nâng cao chiến thuật, lẩn tránh chống lại kẻ thù. Cũng giống như cuộc sống thực, hãy đảm bảo ăn, uống và ngủ để sống sót và có nghị lực đối mặt với mọi nguy hiểm có thể xảy đến với bạn.

Phát triển gia tộc của bạn và tìm kiếm sức mạnh về số lượng khi bạn tiến bộ qua các giai đoạn tiến hóa quan trọng của quá trình tiến hóa loài người. Lựa chọn của bạn sẽ viết nên câu chuyện của gia tộc bạn và xác định xem bạn có thể sống sót trong quá trình tiến hóa của mình hay không.

DOWNLOAD:

Pass giải nén: vngame.tv

SCREENSHOT

CẤU HÌNH

TỐI THIỂUĐỀ NGHỊ
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 7 Sp1 64-bit
Processor: Intel Core i5-2500K or AMD Phenom II X6 1100T
Memory: 8 GB RAM
Graphics: GeForce GTX 760 (4GB) or Radeon HD 7950 (3GB)
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 10 64-bit
Processor: Intel Core i7-4770K or AMD Ryzen 5 1600
Memory: 8 GB RAM
Graphics: GeForce GTX 980 (4GB) or Radeon RX 480 (8GB)

Game hay

Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận