GAME PC

Assassin’s Creed Syndicate

London, 1868. Ở trung tâm của cuộc Cách mạng Công nghiệp, hãy lãnh đạo tổ chức thế giới ngầm của bạn và phát triển ảnh hưởng của mình để chống lại những kẻ lợi dụng ít đặc quyền nhân danh sự tiến bộ:

Công lý vô địch: Trong vai Jacob Frye, một Sát thủ trẻ tuổi và liều lĩnh, hãy sử dụng kỹ năng của bạn để giúp những người bị chà đạp bởi cuộc Cách mạng Công nghiệp. Từ việc giải phóng trẻ em bị bóc lột, bị sử dụng làm nô lệ trong các nhà máy, đến việc đánh cắp tài sản quý giá từ tàu thuyền của kẻ thù, bạn sẽ không dừng lại ở việc mang lại công lý cho đường phố London.

Chỉ huy thế giới ngầm của London: Để giành lại London cho người dân, bạn sẽ cần một đội quân. Với tư cách là một thủ lĩnh băng đảng, hãy củng cố thành trì của bạn và tập hợp các thành viên băng đảng đối thủ vì mục tiêu của bạn, để lấy lại thủ đô từ sự nắm giữ của các Hiệp sĩ.

Một hệ thống chiến đấu năng động mới: Trong Assassin’s Creed Syndicate, hành động có nhịp độ nhanh và tàn bạo. Là một bậc thầy về chiến đấu, hãy kết hợp nhiều tiêu diệt và phản đòn mạnh mẽ để tấn công kẻ thù của bạn.

Một kho vũ khí hoàn toàn mới: Chọn cách của riêng bạn để chống lại kẻ thù. Tận dụng công nghệ Rope Launcher để tàng hình hơn bao giờ hết và tấn công bằng Hidden Blade của bạn. Hoặc chọn con dao kukri và các đốt ngón tay bằng đồng để hạ gục kẻ thù của bạn.

Thời đại vận tải mới: Ở London, các phương tiện có hệ thống cung cấp một môi trường luôn thay đổi. Lái xe ngựa để đuổi theo mục tiêu của bạn, sử dụng kỹ năng parkour của bạn để tham gia vào các trận chiến hoành tráng trên các tàu cao tốc hoặc tự mình đi trên những con thuyền của Sông Thames.

Một thế giới mở rộng lớn: Du lịch thành phố ở đỉnh cao của cuộc Cách mạng Công nghiệp và gặp gỡ những nhân vật lịch sử mang tính biểu tượng. Từ Westminster đến Whitechapel, bạn sẽ bắt gặp Darwin, Dickens, Nữ hoàng Victoria… và nhiều hơn nữa.

Tiêu điểm sắc nét hơn: Ngắm mục tiêu, tham gia chiến đấu hoặc tung ra một cái móc vật lộn bằng cách giữ cho mục tiêu của bạn trong tầm nhìn với Theo dõi mắt Tobii. Giao diện người dùng Clean cho phép bạn tập trung vào vấn đề đang làm trong khi các tính năng Chế độ xem mở rộng và Ánh sáng động giúp tăng khả năng đắm chìm của bạn, giúp bạn đi sâu hơn vào cuộc phiêu lưu ly kỳ trên đường phố London.

DOWNLOAD:

Pass giải nén: vngame.tv

SCREENSHOT

CẤU HÌNH

TỐI THIỂUĐỀ NGHỊ
OS: Windows 7 SP1 or Windows 8.1 or Windows 10 (64bit versions)
Processor: Intel Core i5 2400s @ 2.5 GHz / AMD FX 6350 @ 3.9 GHz
Memory: 6 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce GTX 660 / AMD Radeon R9 270 (2GB VRAM with Shader Model 5.0)
Sound Card: DirectX Compatible Sound Card with latest drivers
OS: Windows 7 SP1 or Windows 8.1 or Windows 10 (64bit versions)
Processor: Intel Core i7 3770 @ 3.5 GHz / AMD FX 8350 @ 4.0 GHz
Memory: 8 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce GTX 760 (4GB) or the newer GTX 970 (4GB) / AMD Radeon R9 280X (3GB of VRAM) or better
Sound Card: DirectX Compatible Sound Card with latest drivers
Additional Notes: *Technical Notice from the developer: For a recommended experience, the game requires a video card with at least 3GB of VRAM when playing at a full HD resolution. While we encourage you to fiddle with the advanced options to fully customize your gaming experience, please keep an eye out for the VRAM meter usage when you adjust these settings.

Game hay

Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận