GAME NFT

Crypto Fight Club

Crypto Fight Club là một dự án game chiến đấu boxing được xây dựng trên nền tảng Binance Smart Chain. Dự án có lộ trình rõ ràng, được nghiên cứu, phát triển khá bài bản và chi tiết cho thấy được tiềm năng phát triển trong tương lai.

CFC đã ra mắt whitepaper với đầy đủ thông tin và lộ trình tương lai của dự án. Ngoài ra, CFC cũng có xây dựng token riêng với mã là FIGHT. 

Mỗi người chơi được yêu cầu stake một số token FIGHT nhất định, để nhận thưởng nhiều FIGHT hơn và nâng cấp đấu sĩ trong game. 

Việc stake FIGHT sẽ thông qua cơ chế Proof-of-Wait, cho phép người dùng kiếm tiền lãi từ đó tăng chỉ số của họ theo thời gian. Stake càng lâu sẽ càng có tác động lớn đến các thuộc tính của chiến binh. Mỗi chiến binh có 3 thuộc tính chính:

  • Tấn công (sức mạnh của đấu sĩ)
  • Chặn (sức khỏe của đấu sĩ)
  • Kĩ thuật (Tăng cơ hội trúng chí mạng).

Người chơi có thể lập kế hoạch chiến lược cho một cuộc tấn công hoặc di chuyển phòng thủ bằng cách sử dụng các thẻ thuộc tính.

Về tokenomics, dự kiến sẽ phát hành 1 tỷ FIGHT với mức giá ban đầu là 0,02 USD vào cuối năm nay. 

Chắc chắn, CFC là một trò chơi đối kháng, nhưng phụ thuộc vào nhiều người chơi. Ngoài ra còn có một cuộc chiến vĩ mô dành cho những người đam mê game này. 

Game hay

Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận