GAME NFT

Game mecha chiến lược đầu tiên trên blokchain sẽ IDO trên Red Kite – Mech Master (MECH)

Tổng quan trò chơi

Mech Master là trò chơi blockchain 3D Mecha đầu tiên trên thế giới, nơi người chơi tận dụng các tính năng RPG chiến lược và kỹ năng trò chơi của họ để kiếm token. Người chơi có thể thành lập một đội gồm các Mecha khổng lồ để cạnh tranh với những người khác, tuyển dụng phi công, thu thập súng và đại bác, đồng thời đưa ra chiến lược. Bên cạnh đó, người chơi thậm chí còn mua các lô đất và mở rộng cơ sở tối mật trên moonland!

Token quản trị của Mech Master là MECH được sử dụng để stake, sử dụng trong trò chơi và tham gia bỏ phiếu quản trị trong vũ trụ Mech. Thế giới của Mecha bao gồm các NFT độc đáo đại diện cho các nhân vật, máy móc, đất đai và các vật phẩm trong trò chơi.

Hệ sinh thái Mech Master

Đội ngũ Mech Master tiếp tục đưa ra những ý tưởng sáng tạo trong không gian RPG trên blockchain. Bản thân dự án tận dụng sự phát triển bùng nổ của công nghệ blockchain để phát triển trò chơi một cách sáng tạo nhất.

Mech Master là thế giới của những Mecha khổng lồ với giao diện 3D hấp dẫn. Họ sẽ tham gia các chiến trường hoặc đấu trường để chiến đấu chống lại kẻ thù. Do đó, một hệ sinh thái trò chơi đa dạng được tạo ra để cải thiện trải nghiệm của người chơi và khuyến khích chơi trò chơi. Ví dụ:

– Mecha và phi công: Mech Master có 7 chủng tộc Mecha, 8 thành phần (element), hàng trăm phi công và hàng nghìn mảnh thiết bị. Game thủ có thể kiếm tiền thưởng khi trang bị và huấn luyện các Mecha với một phi công. Các Mecha càng thành thạo thì càng có nhiều cơ hội chiến thắng đối thủ. Các Mecha được đào tạo tốt có thể tham gia các giải đấu, chiến thắng và nhận được nhiều phần thưởng hơn.

– Marketplace: Người chơi có thể thu thập các vật phẩm trong trò chơi, tham gia các sự kiện như gacha, đấu giá và thu thập các vật phẩm hiếm trong marketplace của Mech Master. Marketing sẽ được mở cuối tháng 10 với nhiều ưu đãi giảm giá hấp dẫn.

– NFT nổi bật: Mech Master đang hình thành một đường chân trời mới trên mặt trăng với nhiều mảnh đất khác nhau được đại diện bởi một NFT độc đáo. Game thủ có thể tùy chỉnh Moonland và xây dựng Moonbase với những tiện ích đặc biệt. Những NFT chỉ có thể được giao dịch theo điều kiện của người chơi!

Mech Master sẽ hợp tác với Red Kite để tổ chức IDO MECH trên Red Kite ngày 24/10.

Game hay

Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận