GAME NFT

Giới thiệu về Crypto Fight Club

Crypto Fight Club là một trò chơi mới cho phép người chơi đối kháng với nhau trên võ đài và cạnh tranh trong các giải đấu. Nó tương tự như các trò chơi thẻ bài phổ biến từ những năm 1990 nhưng thay vì thẻ bài, các vật phẩm và võ sĩ của Crypto Fight Club đều là NFT. Ngoài ra, trò chơi được cung cấp bởi mã token gốc của riêng nó, FIGHT và NFT, tất cả đều hoạt động trên BSC (Binance Smart Chain). Chưa kể, Crypto Fight Club sẽ được ra mắt trên Gamestarter, một trong những đối tác của dự án.

CFC cho phép người chơi stake tài sản của họ bên trong các võ sĩ NFT BEP-721 của họ. Sau đó, người chơi có thể chiến đấu với nhau hoặc hoàn thành các mục tiêu đào tạo để kiếm thêm mã token và mua trang bị chiến đấu, giúp nâng cao chỉ số của họ cho các trận chiến.

Người dùng sẽ có thể sử dụng mã token $FIGHT của mình cho mọi thứ. Người nắm giữ có thể mua các gói bí ẩn chứa các đấu sĩ mới, mua thiết bị để nâng cấp các đấu sĩ hiện có của họ, đặt cược các trận đấu giữa các võ sĩ khác bằng cách sử dụng giao thức Decentralized MatchMaking Protocol (DMMP) của dự án và tham gia vào các giải đấu mà họ có thể giành được các giải thưởng như gói hiếm và đồ sưu tầm khác. Với sự phát triển trò chơi và tiền điện tử thực, chất lượng, nên khả năng mở rộng của CFC là vô tận!

Vì nó được xây dựng trên blockchain và chỉ tương tác với các hợp đồng thông minh, nên sẽ không bao giờ có bất kỳ thời gian ngừng hoạt động của máy chủ, vì vậy người dùng có thể chơi bất cứ khi nào họ muốn mà không phải lo lắng về việc mất quyền truy cập hoặc vật phẩm vì họ sở hữu chìa khóa ví của riêng mình.

CFC là trò chơi phù hợp với những người thích chơi game, sưu tầm tiền điện tử, yêu thích công nghệ blockchain và kiếm tiền bằng các đồng tiền điền tử. CFC sẽ giới thiệu một số tính năng tuyệt vời bao gồm staking tự động, loại bỏ các đối tác trung tâm. Ngoài việc staking, từ khoản thu nhập FIGHT trong tương lai, người chơi sẽ có thể chi tiêu chúng ở Gamestarter marketplace và sau đó là Elite Fight Club Shop của trò chơi. 

Game hay

Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận