GAME PC

Marvel’s Avengers

Tập hợp nhóm các Anh hùng mạnh nhất Trái đất của bạn, nắm lấy sức mạnh của bạn và sống trong giấc mơ Siêu Anh hùng của bạn.

Marvel’s Avengers là một trò chơi phiêu lưu hành động, góc nhìn thứ ba, sử thi kết hợp một câu chuyện điện ảnh gốc với lối chơi chơi đơn và hợp tác. Tập hợp thành một nhóm tối đa bốn người chơi trực tuyến, làm chủ những khả năng phi thường, tùy chỉnh danh sách các Anh hùng đang phát triển và bảo vệ Trái đất khỏi các mối đe dọa ngày càng tăng.

Marvel’s Avengers bắt đầu tại A-Day, nơi Captain America, Iron Man, Hulk, Black Widow và Thor sẽ công bố Trụ sở Avengers mới, công nghệ cao ở San Francisco. Lễ kỷ niệm trở nên chết chóc khi một kẻ thù bí ẩn gây ra một vụ tai nạn thảm khốc dẫn đến sự tàn phá lớn. Bị đổ lỗi cho thảm kịch, Avengers tan rã. Năm năm sau, với tất cả các Siêu anh hùng ngoài vòng pháp luật và thế giới đang lâm nguy, một cuộc phiêu lưu trải dài bắt đầu khi một phụ nữ trẻ đầy quyết tâm tên là Kamala Khan bắt đầu tập hợp lại và xây dựng lại các Avengers để ngăn chặn sức mạnh chưa được kiểm soát của lực lượng mới bí mật được gọi là AIM.

Marvel’s Avengers tiếp tục hành trình sử thi với các Anh hùng mới và câu chuyện mới được phân phối liên tục, để có trải nghiệm chơi game Avengers dứt khoát.

DOWNLOAD:

Pass giải nén: vngame.tv

SCREENSHOT

CẤU HÌNH

TỐI THIỂUĐỀ NGHỊ
Yêu cầu vi xử lý và hệ điều hành đều chạy 64-bit
HĐH: Windows 10 64-bit
Bộ xử lý: i3-4160 or AMD equivalent
Bộ nhớ: 8 GB RAM
Đồ họa: NVIDIA GTX 950 / AMD 270 (min 2GB video ram)
DirectX: Phiên bản 12
Lưu trữ: 75 GB chỗ trống khả dụng
Yêu cầu vi xử lý và hệ điều hành đều chạy 64-bit
HĐH: Windows 10 64-bit
Bộ xử lý: Intel Core i7 4770K, 3.4 Ghz or AMD Ryzen 5 1600, 3.2 Ghz
Bộ nhớ: 16 GB RAM
Đồ họa: NVIDIA GTX 1060 6GB or AMD Radeon RX 480, 8GB
DirectX: Phiên bản 12
Lưu trữ: 110 GB chỗ trống khả dụng

Game hay

Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận