GAME PCMINECRAFT

Minecraft Dungeons

Minecraft Dungeons có thể được xem như một phiên bản nhẹ nhàng hơn của Diablo vì nét đồ họa hình hộp đặc trưng của mình. Vì vậy ngay cả trẻ em cũng có thể trải nghiệm tựa game này mà không lo lắng quá về những hình ảnh bạo lực.

Trong game, người chơi sẽ du hành qua các thế giới khác nhau để chiến đấu với quái vật, bảo vệ dân làng trước sự đe dọa của Arch-IIIager. Minecraft Dungeons đã dựng nên một bối cảnh phiêu lưu khá tốt với tông màu tối và các dungeon được thiết kế hợp lý. Tuy nhiên bạn không nên mong chờ một cốt truyện lôi cuốn, hấp dẫn như Diablo vì nói cho cùng đây cũng chỉ là một tựa game giải trí mà trẻ em cũng chơi được.

Bạn cũng sẽ gặp lại những gương mặt quái quen thuộc như zombie, nhện, creeper, golem, enderman… Và chắc chắn rằng những con quái này không còn là mối đe dọa trong Minecraft Dungeons vì dù ở cấp độ nào, trang bị ra sao thì bạn cũng quá mạnh so với chúng. Tuy nhiên việc farm hàng tá quái để nhặt đồ, lên cấp, đúc item cũng mang lại một cảm giác vô cùng thú vị.

Tương tự như Diablo, Minecraft Dungeons cũng sẽ có những class như Cận chiến, xạ thủ, pháp sư… và mỗi class sẽ có những bộ skill khác nhau. Tùy vào hướng đi mà bạn muốn chọn, bạn có thể nâng skill và chọn item theo ý mình.

DOWNLOAD:

Pass giải nén: vngame.tv

SCREENSHOT

CẤU HÌNH

TỐI THIỂUĐỀ NGHỊ
– HĐH: Windows 7/8/8.1/10
– Bộ xử lý: Intel Core i3-3210 3.2 GHz / AMD A8-7600 APU 3.1 GHz trở lên
– Bộ nhớ: 2 GB RAM
– Đồ họa: Integrated: Intel HD Graphics 4000 (Ivy Bridge) or AMD Radeon R5 series (Kaveri line) with OpenGL 4.41Discrete: Nvidia GeForce 400 Series or AMD Radeon HD 7000 series with OpenGL 4.4
– Lưu trữ: 4 GB chỗ trống khả dụng
– DirectX: Version 11
– Card âm thanh: DirectX Compatible

– HĐH: Windows 10
– Bộ xử lý: Intel Core i5-4690 3.5GHz / AMD A10-7800 APU 3.5 GHz or equivalentor cao hơn
– Bộ nhớ: 4 GB RAM
– Đồ họa: GeForce 700 Series or AMD Radeon Rx 200 Series (excluding integrated chipsets) with OpenGL 4.5
– Lưu trữ: 4 GB chỗ trống khả dụng
– DirectX: Phiên bản 11
– Card âm thanh: DirectX Compatible

Game hay

Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận