GAME PC

Red Dead Redemption 2

Mỹ, 1899.

Arthur Morgan và băng đảng Van der Linde đang trốn chạy. Với các đặc vụ liên bang và những thợ săn tiền thưởng giỏi nhất trên toàn quốc đang theo chân họ, băng nhóm phải cướp, trộm và chiến đấu trên khắp vùng đất trung tâm hiểm trở của nước Mỹ để tồn tại. Khi sự chia rẽ nội bộ ngày càng sâu sắc đe dọa chia rẽ băng đảng, Arthur phải đưa ra lựa chọn giữa lý tưởng của bản thân và lòng trung thành với băng đảng đã nuôi dạy anh.

Giờ đây, có thêm nội dung Chế độ câu chuyện và Chế độ ảnh đầy đủ tính năng, Red Dead Redemption 2 cũng bao gồm quyền truy cập miễn phí vào thế giới sống chung của Red Dead Online, nơi người chơi đảm nhận một loạt các vai trò để tạo ra con đường độc đáo của riêng họ trên biên giới như họ theo dõi những tên tội phạm bị truy nã với tư cách là Thợ săn tiền thưởng, tạo ra một doanh nghiệp với tư cách là Người giao dịch, khai quật các kho báu kỳ lạ với tư cách là Người sưu tập hoặc điều hành một nhà máy chưng cất dưới lòng đất với tư cách là Người khai thác tiền thưởng và hơn thế nữa.

Với tất cả các cải tiến mới về đồ họa và kỹ thuật để đắm chìm sâu hơn, Red Dead Redemption 2 cho PC tận dụng tối đa sức mạnh của PC để biến mọi ngóc ngách của thế giới rộng lớn, phong phú và chi tiết này trở nên sống động bao gồm cả việc tăng khoảng cách vẽ; hệ thống chiếu sáng toàn cầu chất lượng cao hơn và không gian xung quanh để cải thiện ánh sáng ban ngày và ban đêm; phản xạ được cải thiện và bóng sâu hơn, độ phân giải cao hơn ở mọi khoảng cách; kết cấu cây có bọc da và kết cấu cỏ và lông được cải tiến để tăng thêm tính chân thực cho mọi loài thực vật và động vật.

Red Dead Redemption 2 cho PC cũng hỗ trợ HDR, khả năng chạy các thiết lập màn hình cao cấp với độ phân giải 4K trở lên, cấu hình đa màn hình, cấu hình màn hình rộng, tốc độ khung hình nhanh hơn và hơn thế nữa.

DOWNLOAD:

Trong link đã bao gồm cả T.H.U.Ố.C

SCREENSHOT

CẤU HÌNH

TỐI THIỂUĐỀ NGHỊ
Yêu cầu vi xử lý và hệ điều hành đều chạy 64-bit
HĐH: Windows 7 – Service Pack 1 (6.1.7601)
Bộ xử lý: Intel® Core™ i5-2500K / AMD FX-6300
Bộ nhớ: 8 GB RAM
Đồ họa: Nvidia GeForce GTX 770 2GB / AMD Radeon R9 280 3GB
Kết nối: Cáp mạng Internet
Lưu trữ: 150 GB chỗ trống khả dụng
Card âm thanh: Direct X Compatible
Yêu cầu vi xử lý và hệ điều hành đều chạy 64-bit
HĐH: Windows 10 – April 2018 Update (v1803)
Bộ xử lý: Intel® Core™ i7-4770K / AMD Ryzen 5 1500X
Bộ nhớ: 12 GB RAM
Đồ họa: Nvidia GeForce GTX 1060 6GB / AMD Radeon RX 480 4GB
Kết nối: Cáp mạng Internet
Lưu trữ: 150 GB chỗ trống khả dụng
Card âm thanh: Direct X Compatible

Game hay

Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận