GAME PC

The Walking Dead: The Telltale Definitive Series

The Walking Dead: The Telltale Definitive Series chứa tất cả 4 Phần, 400 Ngày và The Walking Dead: Michonne, bao gồm hơn 50 giờ chơi trò chơi xuyên suốt 23 tập phim độc đáo. Với những cải tiến về đồ họa, các tính năng bổ sung đằng sau hậu trường và tái hiện trung thực các menu cổ điển, đây là cách dứt khoát để trải nghiệm hành trình của Clementine và tìm hiểu câu chuyện của cô ấy kết thúc như thế nào.

Cải tiến về đồ họa: Phong cách nghệ thuật “Graphic Black” mang đến phong cách hình ảnh nâng cao của Phần 4 cho tất cả các phần trước của loạt phim nổi tiếng. Cũng sẽ bao gồm ánh sáng động đầy đủ cho các tập trước đó không nhận được bản nâng cấp này.

Phần thưởng hậu trường: Độc quyền xem xét việc tạo ra trò chơi từ các nhà phát triển, nghệ sĩ VO và các thành viên khác trong nhóm đã đưa câu chuyện của Clementine vào cuộc sống. Điều này bao gồm hơn 10 giờ bình luận của nhà phát triển và phim tài liệu ngắn “Return of the Walking Dead”.

Cải tiến lối chơi: Các màn biểu diễn của nhân vật, đồng bộ hóa nhép và các cải tiến khác về lối chơi và giao diện người dùng khiến đây trở thành trải nghiệm Telltale’s The Walking Dead hoàn hảo.

Nhiều phần thưởng kỹ thuật số hơn nữa: Trình phát nhạc bao gồm hơn 40 bản nhạc trong tất cả các mùa, thư viện nghệ thuật, trình xem mô hình 3D với các đường thoại có thể phát và giao diện người dùng 3D mới vẫn bao gồm các menu và nhạc gốc từ tất cả các mùa trước.

DOWNLOAD:

Pass giải nén: vngame.tv

SCREENSHOT

CẤU HÌNH

TỐI THIỂUĐỀ NGHỊ
Yêu cầu vi xử lý và hệ điều hành đều chạy 64-bit

HĐH: Windows 7 64Bit Service Pack 1
Bộ xử lý: Intel Core 2 Duo 2.8GHz
Bộ nhớ: 3 GB RAM
Đồ họa: Nvidia GeForce GTS 450 2GB
DirectX: Phiên bản 11
Lưu trữ: 45 GB chỗ trống khả dụng
Card âm thanh: DirectX 11 sound device
Yêu cầu vi xử lý và hệ điều hành đều chạy 64-bit

HĐH: Windows 7 64Bit Service Pack 1
Bộ xử lý: Intel Core i5-2500K
Bộ nhớ: 3 GB RAM
Đồ họa: Nvidia GeForce GTX 960
DirectX: Phiên bản 11
Lưu trữ: 45 GB chỗ trống khả dụng
Card âm thanh: DirectX 11 sound device

Game hay

Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận