GAME PC

Accident – Giả lập cấp cứu và phá án như Conan

Trở thành một nhà báo chuyên nghiên cứu các trường hợp tai nạn ô tô cũ. Giúp nạn nhân và thực hiện sơ cứu, thu thập bằng chứng và dựng lại các sự kiện để khám phá điều gì đã thực sự xảy ra. Trò chơi này có những cảnh máu me với các nạn nhân của vụ tai nạn xe hơi.

Kiểm tra các nạn nhân: Đánh giá tình trạng của nạn nhân và bắt đầu làm việc! Họ có thở không? Họ có vết thương nghiêm trọng nào không? Bất cứ điều gì có thể là quan trọng đối với sự sống còn của họ. Sơ cứu, kiểm soát chảy máu, kiểm tra mạch và đưa họ vào vị trí phục hồi nếu bạn có thể. Làm bất cứ điều gì cần thiết tùy thuộc vào tính chất của trường hợp khẩn cấp.

Đưa ra quyết định: Giúp ai trước? Làm thế nào để làm điều đó một cách tốt nhất? Bằng cách giúp đỡ sai cách, bạn có thể khiến cuộc sống của người khác gặp nguy hiểm, hoặc thậm chí là của chính bạn. Suy nghĩ hai lần nhưng hãy nhớ – thời gian không còn nhiều!

Tua lại thời gian: Bạn đã lựa chọn sai? Không quản lý để cứu tất cả các nạn nhân bị thương? Bạn có một cơ hội để sửa chữa điều đó! Quay ngược thời gian và thử lại.

Tìm lý do đằng sau tai nạn: Khi bạn đang giúp đỡ ai đó, mỗi giây đều có giá trị, không có thời gian để kiểm tra sâu về lý do đằng sau vụ tai nạn. Nhưng khi kết thúc nhiệm vụ giải cứu, bạn sẽ có thể phân tích toàn bộ tình huống, nhặt các mảnh và tìm ra nguyên nhân gây ra tai nạn.

Các tình huống nhiệm vụ giải cứu khác nhau: Tham gia vào các nhiệm vụ cứu hộ khác nhau: từ va chạm xe hơi đơn giản đến tai nạn phản ứng dây chuyền nghiêm trọng ở nhiều địa điểm, điều kiện thời tiết và thậm chí vào những thời điểm khác nhau. Tích lũy kinh nghiệm và học cách giúp đỡ mọi người trong các tình huống thực tế.

DOWNLOAD:

Pass giải nén: vngame.tv

SCREENSHOT

CẤU HÌNH

TỐI THIỂUĐỀ NGHỊ
HĐH: Windows Vista SP1+, Mac OS X 10.9+, Ubuntu 12.04+, SteamOS+
Bộ xử lý: Intel core 2 duo 2.4GHz
Bộ nhớ: 4 GB RAM
Đồ họa: NVIDIA® GeForce® GTX 470 @ 1GB / ATI® Radeon™ HD 6970 @ 1GB
DirectX: Phiên bản 11
Lưu trữ: 17 GB chỗ trống khả dụng
Như bên canh … 😀

Game hay

Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận