HỖ TRỢHƯỚNG DẪN GAME POKEMON

Cách chơi Pokemon RPG Maker XP trên Android

Trò chơi Pokemon do người hâm mộ tạo ra hoặc Trò chơi Pokemon RPG Maker XP  là một loại trò chơi Pokemon khác có thể chơi được được tạo để chơi trên PC Windows. Chúng không chạy trên trình giả lập, nhưng có một cách giải quyết khác để chơi chúng trên điện thoại Android của bạn. Vì vậy, không cần phải bận tâm thêm, đây là Cách chơi trò chơi RPG Maker XP trên Android!

Nếu bạn chưa có game Pokemon RPGXP thì hãy tải ở đây – Link tải

Những gì bạn cần để bắt đầu

Trước khi bắt đầu quy trình thực sự để chơi trò chơi, trước tiên bạn cần đảm bảo một số điều.

 • Đảm bảo rằng điện thoại của bạn có một trong các phiên bản Android mới nhất. Bạn có thể phải đối mặt với tốc độ khung hình thấp hoặc giật hình thường xuyên nếu thông số kỹ thuật của điện thoại không đáng chú ý.
 • Tiếp theo, bạn cần truy cập Cửa hàng Google Play và tải xuống Trình giả lập “Joiplay”. Chúng tôi sẽ sử dụng điều này để chạy trò chơi. Nó có thể yêu cầu bạn tải xuống Plugin JoiPlay RPG Maker. Bạn có thể tải xuống riêng lẻ, nhưng ứng dụng cũng có thể nhắc bạn tải xuống khi tải xuống, hãy phê duyệt. Chỉ cần tải xuống trong khi bạn đang tải xuống trình giả lập.
 • (Đừng đóng trình duyệt của bạn ngay bây giờ, bạn cần làm theo các bước bên dưới để có thể chạy trò chơi đúng cách)
 • Tải xuống trò chơi RPGXP mà bạn chọn. Nếu bạn chưa biết mình sẽ chơi gì, hãy xem các Trò chơi dành cho người hâm mộ RPGXP được liệt kê trên trang web của chúng tôi.
 • Cuối cùng, trò chơi rất có thể nằm trong một tệp .zip, vì vậy, hãy đảm bảo rằng bạn giải nén nó ra trước khi tiếp tục, nếu không nó sẽ không hoạt động.

Cách chơi trò chơi

Bây giờ bạn đã hoàn thành tất cả các yêu cầu (hy vọng là vậy), bạn đã sẵn sàng thiết lập trình giả lập để có thể thực sự chơi trò chơi. Đừng lo lắng, đó là một quá trình rất đơn giản, chỉ cần làm theo hướng dẫn dưới đây.

Khởi chạy  ứng dụng JoiPlay : – GoogleDrive

RPGM Plugin Joiplay : – GoogleDrive

Nếu bạn chưa có game Pokemon RPGXP thì hãy tải ở đây : Link tải

 • Bước 1 – Khởi chạy  ứng dụng JoiPlay  , màn hình bên dưới là những gì bạn sẽ thấy khi ứng dụng được khởi chạy.

Bước 2 – Nhấn nút “+” ở góc dưới bên phải màn hình của bạn.

 • Bước 3 – Điền thông tin chi tiết từ tên của trò chơi, trong trường hợp của chúng tôi là Fire Ash.
  • Đối với phiên bản, bạn có thể đặt mã phiên bản của trò chơi RPG Maker mà bạn đang sử dụng. Cái này là tùy chọn và bạn có thể đặt bất kỳ số ngẫu nhiên nào vào đó, không thành vấn đề.
  • Biểu tượng cũng là tùy chọn và bạn không thực sự cần chọn một biểu tượng nào, chỉ cần đặt bất kỳ hình ảnh nào lên đó nếu muốn.

Bước 4 – Bây giờ bạn đã điền đầy đủ thông tin chi tiết, hãy nhấp vào tùy chọn Tệp thực thi. Bây giờ, xác định vị trí tệp .exe trong số các tệp bạn đã giải nén từ tệp .zip.

Bước 5 – Bây giờ bạn đã tìm thấy tệp, hãy chọn tệp đó và nhấp vào nút “chọn”.

Bước 6 – Bây giờ bạn đã điền mọi thứ, nó sẽ giống như thế này. Bây giờ, chỉ cần nhấn vào “THÊM” và phê duyệt bất kỳ quyền nào mà ứng dụng Joiplay yêu cầu.

 • Bây giờ, bạn sẽ thấy trò chơi trên màn hình chính của trình giả lập. Để chơi, chỉ cần gõ vào nó. Thưởng thức!

Các vấn đề tiềm ẩn mà bạn có thể gặp phải

Không thể tìm hoặc đọc tệp trò chơi

Điều này có thể xảy ra do tệp không được giải nén hoặc thực hiện không đúng cách/thất bại. Tệp cũng có thể bị hỏng, vì vậy bạn chỉ cần giải nén lại tệp cho đến khi mọi thứ được thực hiện đúng cách.

Trò chơi bị lag

Điều này có thể xảy ra vì một số lý do và nguyên nhân có thể xảy ra nhất là điện thoại Android của bạn có thể hơi cũ hoặc thông số kỹ thuật của nó không ngang bằng. Nó không phải lúc nào cũng là nguyên nhân gây ra điện thoại nhưng nó chắc chắn là nguyên nhân phổ biến nhất. Rất tiếc, đối với vấn đề này, chúng tôi sẽ không thể giúp bạn.

Hy vọng bài đăng này hữu ích. Hãy cho chúng tôi biết fangame RPGXP yêu thích của bạn là gì trong phần bình luận bên dưới.

Game hay

Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận