GAME PC

Neighbours back From Hell

Bạn có biết rằng “Schadenfreude” là một từ tiếng Đức được định nghĩa là khái niệm tìm kiếm niềm vui trong nỗi bất hạnh của người khác không? Đó cũng là ý tưởng chính mà Neighbours back From Hell được xây dựng. Toàn bộ game dựa trên việc chơi những trò chơi khăm ngày càng thái quá đối với người hàng xóm khó tính của bạn để giúp khán giả giải trí và số lượng người xem cao. Thật là tốt khi trở nên tồi tệ trong phiên bản tạp nham lấy cảm hứng từ TV đầu những năm 2000 này!

Trong vai Woody, nhân vật chính ngôi sao báo thù của Neighbours back From Hell, bạn sẽ chơi khăm theo cách của mình qua Phần 1 và 2 của game hư cấu nhưng được đặt tên khéo léo. Hãy thực hiện trò nghịch ngợm từ căn hộ của người hàng xóm khó chịu đến tận Trung Quốc, Ấn Độ và Mexico, nơi bạn sẽ đảm bảo kỳ nghỉ của anh ta là một địa ngục trần gian.

Trong khi bạn đang ở đó, tại sao hạn chế nhắm mục tiêu những trò hề của bạn vào hàng xóm của bạn, khi bạn có thể liên quan đến mẹ của anh ta và những người bạn đồng hành? Dù bạn quyết định làm gì, đội ngũ quay phim đáng tin cậy của bạn sẽ có mặt ngay tại đó và luôn theo dõi sát sao mọi hành động. Bạn có thể để cho sự sáng tạo quanh co của mình tự do và nhìn người hàng xóm nổi cơn thịnh nộ trong tuyệt vọng.

Chỉ cần lưu ý để không bị anh ta hoặc bạn đồng hành của anh ta bắt gặp, nếu không họ sẽ đánh bạn và game over. Mặt khác, nếu bạn thực hiện tốt, bằng cách tạo ra ngày càng nhiều xáo trộn và hỗn loạn trong cuộc sống của hàng xóm, xếp hạng sẽ tăng lên và bạn có thể giành được các giải thưởng danh giá.

DOWNLOAD:

Pass giải nén: vngame.tv

SCREENSHOT

CẤU HÌNH

TỐI THIỂUĐỀ NGHỊ
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 10
Processor: 64-bit processor
Memory: 4 GB RAM
Graphics: Intel HD 4000, GeForce GT 330M, Radeon HD 4670 or equivalent
– DirectX: Version 11
Storage: 4 GB available space
Sound Card: DirectX compatible
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 10
Processor: 64-bit processor
Memory: 4 GB RAM
Graphics: GeForce 560 or higher, AMD Radeon HD 5830 or higher
DirectX: Version 11
Storage: 4 GB available space
Sound Card: DirectX compatible

Game hay

Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận