GAME MOBILETIN GAME

Cách chơi Squid Game bằng điện thoại

Các game trong phim Trò chơi con mực (Squid Game) rất được mọi người yêu thích và muốn chơi thử. Nếu bạn cũng muốn thử thì ngay sau đây, trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn cách chơi Squid Game trong Roblox để tự tay trải nghiệm một số tựa game trong phim Trò chơi con mực bằng điện thoại nhé.

Cách chơi Squid Game trong Roblox bằng điện thoại

Bước 1: Đầu tiên, các bạn tải cho mình ngay ứng dụng Roblox trên các nền tảng hoặc có thể truy cập đường link bên dưới để tải về:

Bước 2: Sau khi tải xong ứng dụng, hãy mở nó lên và bấm chọn vào Đăng nhập bằng tài khoản của bạn hoặc chọn Đăng kí nếu chưa có tài khoản nhé

Bước 3: Hãy bấm vào mục More có biểu tượng là dấu 3 chấm > bấm tiếp vào Group.

Bước 4: Rồi tìm cho mình tên group GOODJUJU sẽ có một kết quả hiện ra cho bạn, hãy bấm vào đó và tại mục Experiences bạn sẽ thấy Fish Game hãy bấm vào đó để bắt đầu chơi nhé.

Hoặc nếu bạn không thấy thì tại mục Member, bạn hãy chỉnh thành Owner > chọn vào người đó > kéo xuống bên dưới phần Favorite của người này và chọn vào Fish game để chơi.

Bước 5: Chọn vào tiếp nút màu xanh để chơi thôi, với tựa game này bạn sẽ phải chờ 2 phút ở phòng chờ và sau đó bạn sẽ được chuyển tiếp vào chơi game. Cách chơi game này là bạn chỉ được di chuyển về đích lúc có nhạc, lúc hết nhạc mà bạn vẫn còn di chuyển thì bạn sẽ thất bại nhé.

Và đây là phòng chờ của game:

Game hay

Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận