GENSHIN IMPACT

Cách đánh bại Fatui Skirmisher trong Genshin Impact

Fatui Skirmishers là những người lính của tổ chức Snezhenayan. Chúng có thể được tìm thấy phổ biến trên Teyvat. Cá nhân, họ có thể yếu nhưng kết hợp với nhau, họ hợp tác với nhau để chống lại kẻ thù của họ. WikiHow này sẽ hướng dẫn bạn cách đánh bại Fatui Skirmisher trong Genshin Impact.

1. Tránh đạn của Pyroslinger. Những thứ này sẽ đối phó với Pyro DMG khi có tác động. Pyrogunner có thể bắn 1-3 phát vào bạn. Hãy lướt qua để tránh những thứ này hoặc sử dụng lá chắn để bảo vệ nhân vật của bạn.

2. Tránh tia sương giá của Cryogunner. Những điều này sẽ giải quyết Cryo DMG liên tục. Cryogunner có thể phun bất cứ nơi nào từ 5 đến 30 giây, tùy thuộc vào việc lá chắn của nó có được kích hoạt hay không.

3. Tránh vòi phun nước của Hydrogunner. Những thứ này sẽ giải quyết Hydro DMG trong các đợt nổ ngắn. Hydrogunner cũng có thể chữa lành cho kẻ thù, tùy thuộc vào việc lá chắn của nó có được kích hoạt hay không.

4. Tránh búa của Electrohammer. Điều này sẽ giải quyết Electro DMG khi liên hệ. Electrohammer có AoE lớn, vì vậy tốt nhất bạn nên đứng lại khi lá chắn của nó kích hoạt.

5. Chú ý đến chiếc khiên của Anemoboxer. Chúng sẽ phản ánh sát thương từ bất kỳ phần tử nào trở lại, ngoại trừ Anemo và Geo. Nếu bạn nhìn thấy một con, bạn nên sử dụng lá chắn sau hoặc chạy để tránh bị thiệt hại nghiêm trọng.

6. Tránh các mảnh đá của Geochanter. Những điều này sẽ đối phó với Geo DMG khi có tác động. Geochanter có thể bắn nhiều tảng đá vào bạn đồng thời, vì vậy bạn có thể muốn sử dụng lá chắn để bảo vệ khỏi những tảng đá đó.

  • Geochanter cũng có thể tạo ra một trường lực bảo vệ xung quanh các đồng minh của nó, phản ánh hầu hết các thiệt hại từ cung tên và chất xúc tác. Bạn vẫn có thể vào bên trong và gây sát thương cho Geochanter.

7. Để ý kẻ thù đang nhảy vào bạn. Cryogunner và Hydrogunner Legionnaires sẽ cố gắng nhảy hoặc chống lại bạn để gây thêm sát thương nguyên tố. Nếu điều này xảy ra, bạn nên lao đi để né nó.

Mặc dù tất cả các Đấu Sĩ Fatui đều có thể chịu sát thương khi khiên của họ đang hoạt động, nhưng họ sẽ bị giảm 90% sát thương, vì vậy bạn nên phá vỡ lá chắn trước..

8. Sử dụng Pyro để phá vỡ lá chắn của Cryogunner. Trong khi bạn có thể sử dụng bất kỳ yếu tố nào ngoại trừ Cryo để phá vỡ lá chắn, Pyro yêu cầu ít lần đánh nhất. Phá vỡ lá chắn sẽ vô hiệu hóa Cryogunner trong 10-15 giây.

9. Sử dụng Cryo để phá vỡ lá chắn của Electrohammer. Trong khi bạn có thể sử dụng bất kỳ phần tử nào ngoại trừ Electro để phá vỡ lá chắn, Cryo yêu cầu ít lần đánh nhất. Phá vỡ lá chắn sẽ vô hiệu hóa Cryogunner trong 10-15 giây.

10. Sử dụng Electro để phá vỡ lá chắn của Hydrogunner. Trong khi bạn có thể sử dụng bất kỳ nguyên tố nào ngoại trừ Hydro để phá vỡ lá chắn, Electro yêu cầu ít cú đánh nhất. Phá vỡ lá chắn sẽ vô hiệu hóa Hydrogunner trong 10-15 giây.

11. Sử dụng Hydro để phá vỡ lá chắn của Pyroslinger. Trong khi bạn có thể sử dụng bất kỳ nguyên tố nào ngoại trừ Pyro để phá vỡ lá chắn, Hydro yêu cầu ít đòn đánh nhất. Phá vỡ lá chắn sẽ vô hiệu hóa Pyrogunner trong 10-15 giây.

12. Sử dụng các đòn tấn công Geo hoặc claymore để phá vỡ lá chắn của Geochanter. Lá chắn của Geochanter chỉ chịu sát thương từ các đòn tấn công của Geo hoặc claymore. Những cú đánh này sẽ phá vỡ lá chắn của Geochanter và vô hiệu hóa Geochanter trong 10-15 giây.

13. Sử dụng lá chắn của Anemoboxer với bất kỳ phần tử nào ngoại trừ Anemo hoặc Geo để phá vỡ nó. Anemoboxer sẽ phản ánh sát thương ngay lập tức trở lại nhân vật của bạn, vì vậy hãy chạy theo để tránh bị sát thương.

14. Sử dụng phản ứng nguyên tố để đánh bại Fatui Skirmishers. Mặc dù bạn có thể đánh bại chúng theo bất kỳ thứ tự nào, nhưng bạn nên đánh bại một số kẻ thù nhất định trước khi đánh bại những kẻ khác.

  • Bắt đầu bằng cách xử lý Hydrogunner nếu có. Kẻ thù này sẽ là một trở ngại lớn vì chúng sẽ liên tục tái tạo HP của đồng minh cũng như tăng cường sức tấn công cho chúng.
  • Tiếp theo, xử lý Anemoboxer, sau đó là Geochanter, nếu có. Những thứ này sẽ bảo vệ đồng minh của họ, giảm lượng sát thương đầu vào của họ và có khả năng phản lại sát thương về phía bạn.
  • Cuối cùng, đánh bại Cryogunner, Pyroslinger và Electrohammer, theo bất kỳ thứ tự nào, nếu có. Việc này sẽ dễ dàng hơn nhiều khi chúng không thể được bảo vệ hoặc chữa lành.

Game hay

Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận