GENSHIN IMPACT

Cách đánh bại Ruin Hunter trong Genshin Impact

Kẻ săn tàn tích là kẻ thù tương tự như kẻ bảo vệ tàn tích ngoại trừ việc nó bay tới và lao tới bằng cánh tay sắc như dao cạo, gây sát thương nhanh chóng.

Nhiều người chơi (đặc biệt là những người chơi mới hơn) nhận thấy những kẻ săn tàn tích rất đáng sợ. Bạn gặp khó khăn khi đánh bại một người? Mình sẽ hướng dẫn bạn cách đánh bại một thợ săn tàn tích trong Genshin Impact.

1. Biết những ký tự bạn sẽ cần. Bạn sẽ cần một nhân vật có thể bắn tên và bạn sẽ cần một nhân vật có thể tham gia cận chiến. Amber là một nhân vật tự do có thể làm điều đầu tiên và nhân vật Traveller của bạn có thể làm điều thứ hai, nhưng các kết hợp nhân vật khác như Fischl và Kaeya hoặc Venti và Jean cũng có thể hoạt động.

2. Giữ khoảng cách. Thợ săn Ruin có thể gây sát thương nghiêm trọng nếu bạn ở quá gần. Tốt nhất là nên giữ ít nhất 50 đến 100 mét từ một thợ săn tàn tích để tránh mất nhiều sức khỏe. Ngoài ra, đó là cách duy nhất để có thể vô hiệu hóa một thợ săn tàn tích.

  • Lưu ý rằng nếu bạn đi quá xa, thanh HP của thợ săn tàn tích sẽ đặt lại.

3. Tránh đạn và tên lửa. Một thợ săn tàn tích bắn ra không chỉ là tên lửa, nó có thể khởi động các cuộc tấn công tích điện và tấn công vào không trung. Nếu bạn ở xa, thợ săn tàn tích sẽ bắt đầu bằng cách gửi đạn về phía bạn. Sau đó, nó sẽ gửi một vài tên lửa. Sau đó, nó sẽ tung ra một cuộc tấn công tích điện, sẽ gây sát thương lớn hơn nhiều so với đạn và tên lửa cộng lại. Sau đó, nó sẽ phóng thêm tên lửa và đạn lên không trung. Các vòng tròn màu cam xuất hiện trên mặt đất cho biết nơi các tên lửa này sẽ hạ cánh.

4. Giữ rõ ràng khi thợ săn tàn tích lao tới. Dấu gạch ngang này có thể tiêu hao nhanh thanh HP của bạn. Bạn sẽ muốn tránh xa hướng mà cánh tay của thợ săn đang chỉ vào.

  • Nếu thợ săn tàn tích đang lao về phía bạn, bạn đã ở quá gần. Di chuyển ra xa hơn và hạ gục thợ săn tàn tích.

5. Hồi sinh / chữa lành cho cung thủ của bạn. Nếu họ chết, bạn sẽ cần phải hồi sinh họ. Luôn luôn là một ý tưởng hay để giữ thức ăn trong kho của bạn trong trường hợp bất kỳ nhân vật nào của bạn chết trong khi chiến đấu. Ngoài ra, bạn cũng có thể thêm một người chữa bệnh vào nhóm của mình (chẳng hạn như Barbara, Bennett hoặc Qiqi).

6. Những mũi tên bắn vào mắt thợ săn tàn tích. Không giống như người bảo vệ tàn tích, nơi bạn có thể dễ dàng gây sát thương cho nó mà không cần vô hiệu hóa nó, cách duy nhất để gây sát thương đáng kể cho thợ săn tàn tích mà không có nguy cơ bị đánh là vô hiệu hóa nó trước. Để vô hiệu hóa nó, hãy đợi cho đến khi thợ săn tàn tích bay trên cao và bắn tên lửa và đạn. Nhắm vào mắt thợ săn tàn tích. Nếu bạn bắn trúng nó, thợ săn tàn tích sẽ ngay lập tức ngã xuống đất.

7. Sử dụng các cuộc tấn công nguyên tố (kỹ năng nguyên tố của bạn và bùng nổ). Chúng có thể gây ra rất nhiều sát thương, đặc biệt là khi kết hợp với các đòn tấn công khác. Một cách dễ dàng để làm như vậy là kết hợp Pyro với Electro, dẫn đến Quá tải.

  • Bạn có thể muốn sử dụng một số cuộc tấn công bùng nổ nguyên tố nhất định sau khi thợ săn tàn tích bị vô hiệu hóa. Ví dụ, đòn tấn công Mưa lửa của Amber và đòn tấn công Hoa hồng sét của Lisa không siêu hiệu quả nếu thợ săn tàn tích không bị vô hiệu hóa, vì chúng có phạm vi nhỏ và nếu thợ săn tàn tích không bị vô hiệu hóa, nó có thể di chuyển ra khỏi phạm vi của cuộc tấn công.

8. Chỉ sử dụng vũ khí cận chiến sau khi thợ săn tàn tích bị vô hiệu hóa. Sau khi thợ săn tàn tích bị vô hiệu hóa, bạn sẽ muốn sử dụng vũ khí cận chiến để gây sát thương nhiều hơn. Thợ săn tàn tích sẽ vẫn bị vô hiệu hóa trong 15-30 giây và sau đó kích hoạt lại. Sử dụng cửa sổ này để gây thêm sát thương.

  • Chạy đi khi bạn thấy thợ săn tàn tích đang kích hoạt lại. Thợ săn có thể gây sát thương vật lý lớn nếu bạn ở trong khoảng cách gần.
  • Kẻ thù tiêu diệt có khả năng chống chịu vật lý cao, do đó mang theo một nhân vật sát thương vật lý (chẳng hạn như Razor hoặc Keqing vật lý) khi chiến đấu với một kẻ thù không phải là một ý kiến hay. Ngoài ra, hãy chọn những nhân vật cận chiến có thể sử dụng nguyên tố của họ để tấn công bình thường (chẳng hạn như Noelle hoặc Xiao).

9. Lặp lại để đánh bại thợ săn tàn tích. Nếu thực hiện đúng, thợ săn tàn tích sẽ bị đánh bại. Người thợ săn, giống như người bảo vệ tàn tích, đánh rơi một thiết bị hỗn loạn. Bạn cũng có thể nhận được một chiếc rương được mở khóa có thể giúp bạn thăng cấp.

Lời khuyên
  • Một số mặt hàng thực phẩm giúp tăng khả năng phòng thủ của bạn và bảo vệ khỏi thiệt hại do Pyro gây ra do bị trúng tên lửa.
  • Bạn sẽ có thời gian tốt hơn nếu cấp độ của nhóm (tức là cấp độ trung bình của tất cả các nhân vật trong nhóm của bạn) bằng hoặc cao hơn cấp độ của kẻ thù. Hãy nhớ nâng cấp đồ tạo tác và tài năng của bạn.
  • Một số kết hợp tạo tác nhất định có thể tái tạo sức khỏe cho các nhân vật khác của bạn. Hãy cân nhắc điều này khi tăng cấp cho nhân vật của bạn trong màn hình “Nhân vật”

Game hay

Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận