GIẢ LẬPHỖ TRỢ

Trình giả lập Nintendo Switch trên Android

Một tin vui cho cộng đồng game thủ di động. Yuzu, trình giả lập nổi tiếng của Nintendo Switch, đã chính thức xuất hiện trên hệ điều hành Android, giúp người dùng có thể trải nghiệm trò chơi Switch trên điện thoại di động của mình.

Theo thông tin mới nhất từ Neowin, sau một thời gian dài chỉ hoạt động trên Windows và Linux, Yuzu đã chính thức ra mắt trên Android. Nhưng để sử dụng Yuzu trên Android đòi hỏi bạn cần đạt một số yêu cầu khắt khe về phần cứng.

Cụ thể, Yuzu chỉ hỗ trợ các thiết bị chạy trên chipset Qualcomm Snapdragon với GPU Adreno. Ngoài ra, để có trải nghiệm tốt nhất, người dùng cũng nên sử dụng Yuzu trên các thiết bị có dung lượng RAM lớn, ít nhất là 8GB. Ví dụ, trò chơi Tears of the Kingdom đòi hỏi tối thiểu 12GB RAM để chạy trên thiết bị Android.

Phiên bản Yuzu trên Android hiện vẫn còn thiếu một số tính năng như: Chế độ LAN/LDN đa người chơi, cấu hình đầu vào và tập lệnh TAS. Nhóm phát triển đang tập trung vào việc cải thiện khả năng tương thích và hiệu suất, đồng thời đối mặt với những thách thức mà phần cứng của Android đặt ra. Và sau khi tìm hiểu, nhóm phát triển nhận ra rằng GPU Adreno 600 với trình điều khiển Mesa Turnip mang lại khả năng tương thích tương đối tốt cho các trò chơi (mặc dù đây không phải là hiệu suất tốt nhất).

Trình giả lập Yuzu trên Android đã mở ra một cánh cửa mới cho việc chơi game Switch trên thiết bị di động. Người dùng có thể trải nghiệm thế giới game của Nintendo một cách tiện lợi và thú vị hơn. Với sự phát triển và cải thiện nhanh chóng, Yuzu trên Android hứa hẹn sẽ là một công cụ mạnh mẽ cho các game thủ di động và là một bước tiến đáng chú ý trong việc đưa trò chơi console đến gần hơn với người dùng.

Yuzu Android :GoogleDrive

Yuzu đã thu hút sự chú ý của cộng đồng game từ tháng 1 năm 2018, chỉ trong thời gian ngắn sau khi Nintendo Switch ra mắt

Game hay

Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận