TIN GAME

Badlanders – Game sinh tồn mới cho thể loại Battle Royale

Badlanders được phát triển bởi NetEase và ra mắt vào năm 2021. Đây là một sản phẩm thuộc thể loại game bắn súng sinh tồn. Người chơi sẽ được nhiều điểm mới từ trò chơi này. Có thể nói PUBG và Free Fire chính là đàn anh mà Badlanders đang cố gắng noi theo. 

Lối chơi của Badlanders 

Lấy bối cảnh khi thế giới đứng trước bờ vực của sự diệt vọng. Lượng người trên trái đất dần ít lại cũng như tài nguyên xung quanh họ. Ảnh hưởng này đã khiến con người chọn cách giết lẫn nhau để sinh tồn. 

Bạn sẽ vào vai một người trong những người sống sót. Nhiệm vụ của bạn chính là khám phá và thu thập tài nguyên để xây dựng nơi ẩn nấp. Người chơi sẽ được cung cấp một Nhà Kho nơi lưu trữ toàn bộ vật phẩm và trang bị. Đây cũng là nơi bạn có thể chế tạo vũ khí, thuốc và các vật dụng cần thiết khác.

Cũng như PUBG, Badlanders sẽ có những vòng bo thu hẹp dần theo thời gian. Tuy nhiên các vòng bo này tồn tại theo khu vực. Những điểm được bôi đỏ chính là vùng giới hạn mà người chơi không thể đi vào. 

Sẽ có hai cách để bạn chiến thắng, một là hoàn thành toàn bộ nhiệm vụ do game cung cấp trong trận đấu. Hai là tiêu diệt những kẻ địch trước khi họ có cơ hội hạ gục bạn. Lối chơi đơn giản này đã tạo nên sự hấp dẫn hiện tại của trò chơi. 

Điểm mới trên thiết kế của Badlanders 

Điều đầu tiên bạn sẽ được trải nghiệm khi đến với tựa game này là hệ thống vũ khí mới. Bạn sẽ bắt gặp những khẩu như MG249, P1911, SNP Shaft hay Persuader. Đây đều là các vũ khí mới được trang bị cho người chơi. 

Hệ thống âm thanh mới đảm bảo trải nghiệm tuyệt vời. Những âm thanh bạn nghe được như tiếng súng, giọng của NPC hay chính bản thân đều được thiết lập mới. So với các huyền thoại như PUBG Mobile hay Free Fire thì Badlanders có hệ thống âm thanh phong phú hơn. 

Một điểm nữa mà bạn không thể bỏ qua trong game đó là tính năng so sánh trang bị. Khi nhặt được một khẩu súng mới bạn có thể so sánh chi tiết với trang bị hiện tại của mình. Đây là một tính năng hay giúp game thủ chọn được vũ khí phù hợp nhất cho trận đấu. 

Người chơi còn được hướng dẫn thực hiện vô số các nhiệm vụ. Hệ thống này cho phép bạn thu thập tài nguyên để chế tạo vũ khí, trang bị. Các nhiệm vụ cũng giúp bạn nhanh chóng làm quen với các tính năng của trò chơi. 

Badlanders sở hữu nhiều ưu điểm giúp bạn có thể trải nghiệm trọn vẹn sản phẩm này nhất. Hình ảnh sắc nét, âm thanh chân thực, chế độ chơi đa dạng và quà tặng hấp dẫn. Tải và chơi thử ngay để có những đánh giá cụ thể hơn về sản phẩm này. 

Trang chủ: https://www.badlanders.game

Game hay

Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận