TIN GAME

Crossout Mobile – Game đấu xe bọc thép

Crossout Mobile thuộc thể loại đua xe bọc thép bối cảnh Mad Max hiện đã ra mắt phiên bản dành cho Android.

Targem Games và Gaijin Entertainment thông báo tựa game trực tuyến thuộc thể loại đua xe hành động trên điện thoại di động Crossout Mobile hiện đã có trên các thiết bị Android ở Bắc Mỹ, Châu Âu, Trung Đông và các vùng lãnh thổ khác. Phiên bản iOS sẽ đến vào ngày 10 tháng 02. Người chơi First Crossout Mobile sẽ nhận được những phần thưởng tân thủ để bắt đầu game dễ dàng hơn. Crossout Mobile có nhiều điểm tương đồng với game đua xe bắn súng Twisted Metal trước đây của Sony. Người chơi sẽ được tự do chế tạo những chiếc xe bọc thép để lái trong một thế giới lấy bối cảnh hậu khải huyền. Trong quá trình chơi có thể kết hợp bằng cách sử dụng các bộ phận có sẵn, vũ khí mạnh mẽ để phục vụ chiến đấu trong các trận chiến PvP và PvE khốc liệt.

Mùa mới cũng sẽ mang đến Battle Pass riêng biệt, tập trung vào các bộ phận xe dành riêng cho phe sáng lập ở từng mốc thưởng. Phần thưởng bao gồm các bộ phận cấu trúc từ các phương tiện xây dựng vũ khí hạng nặng như súng bắn đinh và súng tia laser. Tất cả những thứ đó có thể được sử dụng để tạo ra những chiếc xe bọc thép độc đáo, thoả sức lao vào các trận chiến và tiêu diệt kẻ thù của bạn. Hãy chú ý tới các chỉ số trong game vì nếu nâng cấp tốt, bạn thừa sức cho xe của kẻ địch vào kho phế liệu ngay.

Ngoài ra còn có một chế độ “Knives out” đặc biệt mới, cho phép người chơi sử dụng vũ khí cận chiến và nhảy bằng các đệm nhảy tích hợp sẵn mà không bị hạn chế. Nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt các phương tiện của người chơi khác trong đấu trường với những vũ khí có thể gây sát thương cho đối thủ được gắn trên chiến xa của bạn. Người chơi sẽ được làm quen với hàng loạt chế độ hấp dẫn trong game, đáng nói đến trong số đó chính là chế độ thi đấu 6vs6 theo nhóm khá hấp dẫn.

Game sẽ sở hữu chế độ cốt truyện để dẫn dắt bạn làm quen với mọi bối cảnh màn chơi trong game. Cũng lý giải tại sao từ một vùng đất phát triển với nền văn minh vượt bậc giờ đây chỉ còn lại là một vùng đất hoang tàn, cằn cỗi chỉ có chết chóc khắp mọi nơi. Nơi đây đã trải qua một cuộc xâm lược của người ngoài hành tinh, chúng tiến hành một cuộc thử nghiệm và thất bại, sau đó chúng quyết định phá huỷ thế giới và khiến cho trật tự nơi đây bị phá vỡ. Mọi thứ thay đổi, con người trở nên điên loạn, tham lam và muốn giải quyết mọi vấn đề bằng các cuộc đua tử thần.

Một điều thực sự rất tốt của game chính là các bản đồ màn chơi được thiết kế trong game. Đều sở hữu tỉ lệ khá cân đối và phù hợp với quy mô của game, cho phép bạn có thể lái vi vu những chiếc chiến xa của mình để chiến đấu mà không lo bản đồ quá rộng dễ đi lạc ngoài tầm kiểm soát. Ngoài ra còn có sự cân bằng tốt giữa mức độ thiệt hại mà xe có thể gây ra và mức độ thiệt hại mà chúng có thể chịu.

Trang chủ: https://apkfab.com/crossout-mobile/com.gaijin.xom

Game hay

Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận