TIN GAME

New State Mobile – Chuẩn bị có bản cho PC

New State Mobile sẽ là tên mới của PUBG New State theo những nguồn tin uy tín chia sẻ, mang đến bước ngoặt cho sản phẩm.

PUBG New State được thiết kế theo phong cách tương lai trong dòng game battle royale. Sản phẩm được phát triển bởi PUBG Studios và phân phối bởi Krafton, chính thức phát hành ngày 11/11/2021.

Game bắt đầu tung ra các bản cập nhật lớn với các chế độ chơi hoàn toàn mới và nhiều bản cập nhật chất lượng cho game thủ thoả sức trải nghiệm.

Gần đây, trang web PUBG New State chính thức của trò chơi đã bắt đầu đề cập đến trò chơi là New State Mobile. Đây có thể là tín hiệu cho thấy game sẽ được đổi tên và không những thế ban điều hành game còn cho hay sẽ tung ra bản PC trong tương lai.

Trò chơi được gọi là PUBG New State kể từ khi được công bố. Nhưng bây giờ tên đã đổi thành New State Mobile trên trang web chính thức. Sự thay đổi không chỉ dừng lại ở đó. Ngay cả trên Twitter chính thức, Krafton đã bắt đầu đề cập đến trò chơi là New State Mobile trong các tweet gần đây.

Bản phát hành PC New State Mobile cũng được lên kế hoạch phân phối trong thời gian tới. Việc đổi thương hiệu này có thể có nghĩa là có thể có một phiên bản PC của New State đang được phát triển. Vì vậy, hãng game xứ Hàn đang chuẩn bị mọi công đoạn tươm tất nhất.

Không những thế nhiều đồn đoán cho hay, hãng game sẽ dồn lực cho việc phát triển và tối ưu bản PC từ bản mobile trước đây. Điều này có thể là một trong những trò chơi được chuyển từ thiết bị di động sang PC khá hiếm gặp. Cho đến nay công ty cũng chưa khẳng định chơi chéo giữa 2 nền tảng này.

Trong một diễn biến liên quan, Krafton cũng triển khai giải đấu đấu tiên cho tựa game này. Giải đấu thể thao điện tử chính thức đầu tiên đã có mặt. Tổng giải thưởng lên tới 250.000 đô la dành cho người chơi khu vực Hàn Quốc tham gia.

Thử thách mở trên thiết bị di động sẽ lấy theo chế độ BR: Extreme được phát hành mới đây. Ở chế độ này, các trận đấu kéo dài 20 phút và chỉ có 64 người chơi tham chiến. Chỉ game thủ từ 15 tuổi trở lên mới được tham gia, khởi tranh từ ngày 15/02.

Trang chủ: https://newstate.pubg.com/

Game hay

Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận