HƯỚNG DẪN GAME POKEMON

Cách sử dụng Z ‐ Move trong Pokemon Sun and Moon

Trong Pokemon Sun and Moon, Z-Moves là một kiểu di chuyển đặc biệt mà Pokemon có thể sử dụng trong trận chiến dựa trên mối quan hệ giữa Pokémon và người huấn luyện nó. Bài viết này sẽ giải thích cách sử dụng Z-Move trong trận chiến.

1. Có Z-Ring. Bạn nhận được Z-Ring tương đối sớm, bằng cách hoàn thành trận chiến nghi lễ tại Iki Town chống lại Hau ở đầu trò chơi.

2. Yêu cầu Pokémon của bạn giữ một Z-Crystal thích hợp. Điều này có thể được thực hiện bằng cách đi vào túi của bạn, chọn “Vật phẩm” và tìm Z-Crystal bạn muốn trang bị cho Pokémon của mình. Một số Z-Crystals dành cho Pokémon biết cách di chuyển của một loại cụ thể (ví dụ: Normalium Z dành cho Pokémon biết cách di chuyển của loại Thường), trong khi những loại khác chỉ có thể được sử dụng trên một Pokémon duy nhất (chẳng hạn như Snorlium Z , chỉ có thể được sử dụng với Snorlax).

  • Nếu một Pokémon không đáp ứng các thông số kỹ thuật của Z-Crystal (ví dụ: nếu chúng không biết động tác Loại Thường hoặc chúng không phải là Snorlax), thì bạn thậm chí sẽ không thể trang bị cho chúng. Z-Crystal.

3. Tham gia một trận chiến Pokemon. Đó có thể là bất kỳ loại trận chiến nào – trận chiến với Pokemon hoang dã, trận chiến với huấn luyện viên, trận chiến với đối thủ của bạn hoặc thậm chí là trận chiến với Pokémon Totem.

4. Chọn tùy chọn “Z-Power” ở phía bên trái của màn hình dưới cùng. Sau đó, xác nhận Z-Move mà bạn muốn sử dụng. Pokémon của bạn sau đó sẽ hoàn thành Z-Move, thay đổi tùy thuộc vào Z-Crystal mà bạn cung cấp cho nó.

Tips:

  • Bạn chỉ có thể sử dụng Z-Move một lần trong mỗi trận chiến, trừ khi, trong Pokémon Ultra Sun and Moon, bạn sử dụng Z-Rotom Power sau khi sử dụng Roto Loto Power và đạt được tình cảm tối đa với Rotom Dex của bạn, vì điều này sẽ cho phép bạn sử dụng lại Z-Moves.
  • Z-Moves có thể gây sát thương hoặc gây hiệu ứng trạng thái, tùy thuộc vào nó dựa trên chiêu thức nào. Hãy ghi nhớ điều này khi chọn Z-Move.
  • Z-Moves khác nhau về sức mạnh và chủng loại (gây sát thương vật lý hoặc tấn công đặc biệt) tùy thuộc vào nó dựa trên chiêu thức nào. Ví dụ, Gigavolt Havoc (một Z-Move loại điện) sẽ có sức mạnh là 175 và là một nước đi đặc biệt nếu nó dựa trên Thunderbolt.
  • Nếu nhiều bước di chuyển trong bộ di chuyển của Pokémon tương thích với Z-Move, bạn sẽ có thể chọn nước đi mà Z-Move sẽ dựa trên.

Game hay

Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận