GAME MOBILETIN GAME

(10/05/20) Chia sẻ 15 app/game iOS trả phí trị giá $37 đang được miễn phí trên App Store

Hiện tại, trên cửa hàng App Store đang miễn phí trong thời gian ngắn 15 app, game iOS trả phí khá hấp dẫn, mời các bạn cùng tham khảo và nhanh tay tải về trước khi chương trình ưu đãi này kết thúc nhé. Lưu ý rằng ứng dụng trả phí được miễn phí/giảm giá trong thời gian ngắn và có thể thay đổi bất cứ lúc nào mà không báo trước. Một số app/game cần cần chuyển đổi sang khu vực Hoa Kỳ hoặc Nhật Bản mới được hưởng ưu đãi.

1. ‎Inspirit – the art of mandala (US): FREE (Reg. $2)

Inspirit là một ứng dụng vẽ tranh thư giãn, dễ sử dụng và phù hợp cho mọi lứa tuổi, đặc biệt là những ai yêu thích sự sáng tạo. Với ứng dụng này bạn có thể tạo các tác phẩm nghệ thuật mandala và kính vạn hoa mê hoặc và xem chúng dần dần phát triển theo thời gian.

2. ‎xPlan (US): FREE (Reg. $5)

Ứng dụng hỗ trợ tạo, quản lý và theo dõi tình hình công việc hoặc các dự án mà bạn đang thực hiện. Bạn có thể tạo từng nhóm nhiệm vụ riêng biệt, vẽ sơ đồ, bảng quy trình thực hiện công việc v.v…

3. ‎Pic Lab Split Lens (QT): FREE (Reg. $2)

Pic Lab Split Lens không chỉ đơn thuần là một trình chỉnh sửa ảnh, mà còn cung cấp cho người dùng khả năng ghép nhiều tấm ảnh thành một cực kỳ ấn tượng. Bạn có thể thêm vào các hoạt tiết trang trí như nhãn dán, chữ viết hoặc khung hình v.v…

4. ‎imgSlides – slideshow maker (QT): FREE (Reg. $2)

imgSlides – slideshow maker là một ứng dụng biên tập hình ảnh, cho phép người dùng tạo slideshow với các hiệu ứng đẹp mắt và có thể thêm vào những bản nhạc mà mình yêu thích.

5. ‎Convertible: Unit Converter (US): FREE (Reg. $2)

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng có khả năng chuyển đổi các đơn vị với đầy đủ các tính năng và các đơn vị thì không nên bỏ qua Convertible: Unit Converter nhé, ứng dụng này sẽ giúm bạn chuyển đổi đơn vị tiền tệ, năng lượng, nhiệt độ hoặc độ ẩm và rất nhiều các đơn vị khác.

6. ‎Translate Expert – Translator (QT): FREE (Reg. $2)

Ứng dụng Translate Expert – Translator hỗ trợ dịch nhanh với hơn 100 ngôn ngữ khác nhau, trong đó bao gồm Tiếng Anh, Tiếng Trung Quốc và đặc biệt là hỗ trợ cả Tiếng Việt nữa nhé.

7. ‎Page Calendar (US): FREE (Reg. $2)

Ứng dụng Lịch dành cho người dùng iOS, hỗ trợ tạo lời nhắc công việc, lịch biểu, lịch hẹn và có thể hiển thị theo dạng danh sách từng ngày hoặc tháng.

8. MocaDeco – Be Creative (QT): FREE (Reg. $2)

Ứng dụng MocaDeco – Be Creative hỗ trợ chỉnh sửa ảnh với giao diện trực quan, cung cấp sẵn khá nhiều bộ lọc màu và hiệu ứng bắt mắt. Ngoài ra, bạn còn có thể thêm chữ để giúp cho bức ảnh của bạn trở nên cuốn hút hơn.

9. ‎DesignLab – Creative Design (US): FREE (Reg. $3)

Ứng dụng DesignLab – Creative Design cho phép người dùng chỉnh sửa và thêm các họa tiết trang trí vào mỗi bức ảnh như nhãn dán, chữ viết hay khung viền. Điểm ấn tượng nhất của ứng dụng này chính là tự resize kích thước ảnh theo từng mạng xã hội riêng biệt để thuận tiện hơn cho việc chia sẻ trực tuyến của người dùng.

10. ‎Launch Center Pro (QT): FREE (Reg. $2)

Launch Center Pro được phát triển với chức năng chính là tạo quick menu, giúp người dùng thực hiện một số thao tác nhanh như mở ứng dụng thiết lập trước đó, gọi điện, nhắn tin, tạo ghi chú, lịch biểu, tra bản đồ, tìm kiếm Google v.v…

11. ‎Soviet Propaganda Stickers (QT): FREE (Reg. $1)

Gói sticker với thiết kế vui nhộn dành cho iMessage, có thể giúp thể hiện cảm xúc theo cách ấn tượng và khiến cho cuộc trò chuyện trở nên thú vị hơn.

12. ‎Simple Zazen Timer (QT): FREE (Reg. $2)

Simple Zazen Timer sở hữu thiết kế tao nhã và thân thiện với người dùng, cung cấp cho bạn chỉ mục khi tiến hành thiền định, nhằm mang đến cảm giác bình tĩnh, bình an và thư giãn.

13. ‎MemoryTimer – Countdown! (QT): FREE (Reg. $2)

Với ứng dụng MemoryTimer – Countdown!, bạn có thể thiết lập mục tiêu đếm ngược đến các ngày kỷ niệm, sinh nhật, lãnh lương hoặc những sự kiện quan trọng không muốn bỏ lỡ trong tương lai.

14. ‎Vintage Camera DAZZ (QT): FREE (Reg. $2)

Đây là một trong những ứng dụng chụp ảnh theo phong cách cổ điển tốt nhất trên App Store. Ứng dụng cung cấp những hiệu ứng cổ điển thời gian thực ngay khi bạn chụp ảnh.

15. ‎Polarr Memoir (US): FREE (Reg. $2)

Polarr Memoir sẽ giúp cắt, ghép ảnh để tạo thành một bức trang nghệ thuật đầy màu sắc, sau đó lưu dưới dạng ảnh động hay poster v.v… Với ứng dụng này bạn sẽ không bao giờ bỏ phí những bức ảnh cũ trong camera roll!

16. ‎Image Text OCR Photo Scanner (US): FREE (Reg. $4)

Image Text OCR Photo Scanner là một công cụ cực kỳ hữu ích đối với nhân viên văn phòng hoặc những ai thường xuyên phải lưu trữ tài liệu. Với ứng dụng này, bạn có thể thoải mái quét bất kỳ nội dung nào như hóa đơn, văn bản hay giấy tờ quan trọng mà không cần thực hiện quá nhiều thao tác. Sau đó lưu trữ lại theo định dạng hình ảnh hoặc file PDF tùy vào nhu cầu sử dụng của mình.

vnGAME / Techrum

Game hay

Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận