TIN GAME

Game sinh tồn Exile Survival

Exile Survival là một sản phẩm game mobile đến từ Pride Games. Trò chơi đã được trang bị cho hệ điều hành Android. Hiện người dùng IOS vẫn chưa thể trải nghiệm tựa game này. Hãy cùng tìm hiểu các tính năng mà bạn có thể trải nghiệm từ trò chơi trong bài viết sau đây. 

Hiện các game thủ có thể trải nghiệm ngôn ngữ tiếng Việt trong toàn bộ các tính năng của trò chơi. Đây có thể là điểm tạo nên sự hấp dẫn khác biệt so với các sản phẩm khác trên thị trường. 

Được ra mắt vào tháng 10/2021 và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người chơi. Thể loại của Exile Survival là sinh tồn và đây là cuộc chiến đơn độc của riêng bạn. 

Giới thiệu chung về lối chơi 

Người chơi sẽ bước vào một thế giới chỉ còn là một đống đổ nát. Nơi bạn bắt đầu cũng là nơi một nền văn minh vừa kết thúc. Nhiệm vụ chính là tìm và tiêu diệt những kẻ có ý xâm phạm lãnh thổ của bạn. 

Tuy nhiên thân phân trong game của bạn chỉ là một kẻ lưu vong. Do đó để có thể có được vị trí cao trong thế giới này, bạn cần phải chiến đấu không ngừng. Việc bị trục xuất khỏi bộ tộc của mình cũng chính là điểm khởi đầu của bạn. 

Người chơi sẽ liên tục tham gia các nhiệm vụ khác nhau để lên cấp và phát triển trong game. Sau khi thu thập được đủ tài nguyên bạn có thể ổn định và bắt đầu xây dựng đế chế của riêng mình. Hãy luôn cẩn thận sự xâm chiến của những người chơi khác. 

Điểm đáng chú ý từ Exile Survival 

Game thủ có thể tự do tùy chỉnh hình xăm, tóc, râu, màu da và màu tóc của nhân vật. Tuy nhiên bạn chỉ có thể chọn giới tính nam khi tham gia trò chơi. Đây là điểm giới hạn duy nhất khi tạo nhân vật. 

Sản phẩm này được trang bị đầy đủ các tính năng như nhiệm vụ, thành tựu, hành trang và một hệ thống kỹ năng đồ sộ. Thông qua chuyến hành trình của mình bạn có thể rèn luyện các kỹ năng trên.

Người chơi có thể trải nghiệm tính năng cắm Auto để cày cấp. Bạn chỉ cần chọn một địa điểm phù hợp để tiến hành bật Auto. Nhân vật của bạn sẽ tự động đánh quái và nhặt vật phẩm.

Như các sản phẩm game sinh tồn khác người chơi có thể học chế tạo các vật phẩm. Không chỉ có vũ khí và trang bị mà còn có nhà cửa và công trình để bạn chế tạo. 

Tạm kết  

Exile Survival sở hữu cho mình nhiều ưu điểm hấp dẫn đối với người chơi. Hãy tải và trải nghiệm tựa game này ngay trên hệ điều hành Android. Đây sẽ là chuyến phiêu lưu đáng nhớ dành cho bạn. 

Link Download:Exile Survival

Game hay

Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận