HONKAI IMPACT 3RD

Hướng Dẫn liên kết tài khoản miHoYo với Honkai Impact 3rd

Khi liên kết tài khoản miHoYo với Honkai Impact 3rd thành công, bạn sẽ nhận được quà thưởng hấp dẫn.

Người chơi hiện có thể liên kết tài khoản miHoYo của mình với Honkai Impact 3rd – trò chơi được giới trẻ yêu anime mến mộ. MiHoYo mới đây, theo báo cáo truyền thông, đã phát hành hướng dẫn chi tiết về cách người chơi có thể liên kết tài khoản với tựa game nói trên.

Khi liên kết tài khoản thành công, người chơi sẽ được nhận thưởng  nguyên liệu Pha lê trong Honkai Impact 3, cũng như mở khóa phần thưởng đăng nhập hàng ngày của HoYoLAB. Liên kết tài khoản hiện không áp dụng trên máy chủ Huawei và Steam.

Liên kết hai tài khoản cho phép người chơi nhận được 60 Pha lê thông qua thành tích vĩnh viễn Kết nối tài khoản. Ngoài ra, game thủ cũng sẽ có thể đăng nhập vào HoYoLAB và thu thập phần thưởng đăng nhập hàng ngày bao gồm Pha lê và thuốc Stamina. Công cụ HoYoLAB Battle Chronicle cũng sẽ có sẵn, với nhiều tính năng và phần thưởng hơn sẽ ra mắt vào một ngày sau đó.

Nếu bạn đã sở hữu cả tài khoản Honkai Impact 3 và tài khoản miHoYo, trước tiên phải đăng nhập bằng tài khoản Honkai Impact 3. Sau khi đăng nhập, gamer có thể truy cập trang hồ sơ thông qua nút ở góc trên bên phải màn hình.

Từ đó, nhấp vào nút Tài khoản ở menu bên phải, sau đó nhấp vào Liên kết tài khoản miHoYo. Khi bạn đã đăng nhập vào tài khoản miHoYo của mình thông qua các bước này, quá trình liên kết tài khoản đã hoàn tất.

MiHoYo đưa ra cảnh báo rằng nếu người chơi chọn đăng nhập vào trò chơi bằng tài khoản miHoYo trước khi liên kết, sẽ tạo ra một hoàn toàn mới Honkai Impact tài khoản trò chơi. Làm như vậy sẽ không cho phép người chơi liên kết tài khoản miHoYo của mình nữa. Hơn nữa, công ty cũng có kế hoạch loại bỏ dần hệ thống đăng nhập miHoYo Pass vào năm 2022.

Bạn có thể truy cập trang HoYoLAB thường xuyên và cần có tài khoản để đăng nhập. Ngoài ra, người dùng cũng sẽ nhận được thông báo về bất kỳ hoạt động nào liên quan đến trò chơi và tài khoản của mình.

Honkai Impact 3 hiện đã có trên PC thông qua Steam, cũng như các thiết bị Android và iOS cho bạn trải nghiệm dễ dàng, đa dạng.

Trang chủ: https://honkaiimpact3.mihoyo.com/global/en-us/fab

Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận