POKEMON CENTER

Hướng dẫn toàn tập Pokemon Legends Arceus

Dưới đây là danh sách tất cả các hướng dẫn về nhiệm vụ cốt truyện chính trong Pokemon Legends: Arceus. Bao gồm từng vị trí của nhiệm vụ chính, cách mở khóa (tính khả dụng), mục tiêu, cấp độ đề xuất và phần thưởng. Nhấp vào một nhiệm vụ để đến trang hướng dẫn của nó với hướng dẫn chuyên sâu về cách hoàn thành nhiệm vụ đó.

Xem các Nhiệm vụ và Yêu cầu trên Arc Phone

Các nhiệm vụ và yêu cầu cốt truyện chính được xem trong Arc Phone bằng nút (-) bất kỳ lúc nào trong khi chơi. Sau đó, nhấn Y trên bản đồ Vùng Hisui để mở tất cả các nhiệm vụ chính và tùy chọn đang hoạt động.

Hướng dẫn Nhiệm vụ Nghiên cứu Pokedex

Trong Pokemon Legends: Arceus, bắt Pokemon một lần sẽ không hoàn thành các mục Pokedex của bạn!

Để hoàn thành Pokedex của mình, bạn phải nghiên cứu kỹ về Pokemon bằng cách hoàn thành một số điều kiện nhất định được tìm thấy trong menu Nhiệm vụ Nghiên cứu Pokedex.

Nhiệm vụ nghiên cứu Pokedex

Nhiệm vụ nghiên cứu Pokedex về cơ bản là danh sách việc cần làm bạn phải hoàn thành cho mỗi Pokemon để hoàn thành các mục Pokedex của chúng.

Hoàn thành các nhiệm vụ nghiên cứu sẽ không chỉ tăng Cấp độ nghiên cứu của bạn mà còn nâng thứ hạng của bạn với tư cách là thành viên trong nhóm của Nhóm thám hiểm Thiên hà, cho phép bạn tiếp cận các khu vực mới, mở rộng hơn nữa khu vực rộng lớn của Hisui.

Xem xét hoàn thành nhiệm vụ nghiên cứu
Bạn rất nên hoàn thành Nhiệm vụ nghiên cứu Pokedex để mở khóa các khu vực có thể có Pokemon mà bạn chưa bắt được, có quyền truy cập vào các Yêu cầu bổ sung và nhận được nhiều vật phẩm hơn trên đường đi.

Updating…

Game hay

Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận