GAME MOBILETIN GAME

The Walking Dead: Our World – tựa game xác sống mang phong cách Pokemon GO

Ít giờ trước, tựa game thực tại tăng cường hấp dẫn The Walking Dead: Our World đã chính thức ra mắt miễn phí trên cả App Store và Google Play

Công bố những thông tin đầu tiên vào thời điểm cuối tháng 8 năm ngoái, The Walking Dead: Our World ngay lập tức nhận được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng game thủ trên toàn thế giới. Đây là một tựa game thực tại tăng cường (AR) đưa game thủ vào thế giới đầy rẫy Zombie và sát cánh với những nhân vật trong Series phim nổi tiếng cùng tên như Rick, Daryl hay Michonne để chiến đấu chống lại lũ Zombies khát máu ở những địa điểm thật ngay trong thành phố của bạn.

Ít giờ trước, The Walking Dead: Our World đã chính thức ra mắt miễn phí trên cả App Store và Google Play. Với những ai từng đăng ký trước vào năm ngoái thì sẽ nhận được Mail mời tham gia trải nghiệm tựa game thực tại tăng cường hấp dẫn này kèm theo đường link để tải game trên cả App Store và CH Play. Còn với những người chơi không nhận được mail thì cũng có thể dễ dàng tìm kiếm tựa game này trên App Store và CH Play rồi tải xuống, cài đặt như những tựa game khác.

Trong game, một nhân vật hoạt hình đại diện cho người chơi sẽ di chuyển trên bản đồ thật tương tự như tựa game Pokemon GO. Tuy nhiên điểm khác biệt là ở chỗ thay vì tung bóng PokéBall để bắt Pokemon như trong Pokemon GO thì người chơi sẽ phải chiến đấu với lũ Zombie hung hãn bằng nhiều loại vũ khí khác nhau.

Hơi đáng tiếc với game thủ Việt là The Walking Dead: Our World dường như lại đang gặp lỗi tại Việt Nam khi chưa hiển thị được bản đồ với đường đi giống như Pokemon GO.

# DOWNLOAD

Game hay

Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận