GAME NFT

Tổng hợp game blockchain miễn phí

Game Blockchain là những tựa game online được kết hợp với công nghệ blockchain tân tiến mà trong đó bạn thực sự có quyền sở hữu vật phẩm ảo. Với các game blockchain người chơi sẽ có cơ hội chơi game để kiếm tiền ảo, thậm chí là rất nhiều tiền, có những tựa game blockchain người chơi phải bỏ ra một khoản để đầu tư ban đầu vào game và khoản đầu tư này có thể trở thành công cốc nếu có sự biến động ngoài dự kiến xảy ra, tuy nhiên vẫn còn những tựa game blockchain miễn phí dành cho người chơi muốn thử sức và kiếm được tiền.

Hôm nay chúng tôi sẽ liệt kê ra các game blockchain miễn phí đang hot trên thị trường, mời các bạn cùng tham khảo nhé.

1. Blankos Block Party

Đứng đầu trong danh sách những blockchain game miễn phí chúng ta có Blankos Block Part, đây là một tựa game dựa trên Ethereum. Trong Blankos Block Part người chơi sẽ sử dụng Blankos là các nhân vật đồ chơi bằng nhựa mà mình thu thập được, tùy biến và hóa thân vào chúng để trải nghiệm một thế giới thú vị đầy tính giải trí với nhiều minigame cuốn hút đang đợi bạn tham gia trải nghiệm

Hiện tại Blankos Block Party chỉ hỗ trợ các thiết bị chạy hệ điều hành Windows hỗ trợ. Và đúng theo tiêu đề bài viết thì Blankos Block Party cho phép người chơi tạo tài khoản và chơi game miễn phí trên PC nên đây là một 1 trong những game dễ kiếm tiền ảo nhất hiện nay.

2. Gods Unchained

Tiếp theo trong danh sách này là tựa game blockchain: Gods Unchained,  đây cũng là một game blockchain hay đang rất hot trong thị trường game kiếm tiền online, tựa game có lối chơi PvP và dùng blockchain Ethereum cùng Immutable-X, game hiện hỗ trợ 2 nền tảng Windows và MAC OS của Apple.

Lối chơi của Gods Unchained chính là thu thập các thẻ bài và mỗi tấm thẻ đều là tài sản kỹ thuật số dưới dạng token blockchain. Gods Unchained có nhiều nét giống với tựa game nổi tiếng Hearthstone đến từ Blizzard. Tựa game yêu cầu người chơi phải sử dụng ví tương thích với Ethereum để mua hoặc bán thẻ nhân vật. Đồng tiền kỹ thuật số ETH là cần thiết để mua bất kỳ thứ gì trong game, và quan trọng hơn là Gods Unchained cho phép người chơi chơi miễn phí.

3. Lost Relics – Game blockchain PC

Tiếp theo trong bài này là Lost Relics một tựa game thể loại khác với 2 tựa game kiến tiền online đã kể phía trên, Lost Relics là một tựa game nhập vai hành động – phiêu lưu thế giới game nơi mà người chơi có thể kiếm các vật phẩm sử dụng công nghệ blockchain. Nền tảng của Lost Relics là mạng blockchain Enjin. Các vật phẩm nói chung là vật phẩm ERC-1155 (Ethereum), có giá trị thực trên thế giới. Người chơi có thể chọn sở hữu, mua hoặc bán chúng một cách dễ dàng.

Về lối chơi, Lost Relics đưa người chơi vào một thế giới hầm, trong đó người chơi phải khám phá Talmauth, vùng đất hơi u tối với nhiều địa điểm khác nhau. Người chơi sẽ nhập vai vào nhân vật và lên đường thực hiện các nhiệm vụ, tìm kiếm những cổ vật quý giá và giải cứu người dân khỏi những con ác thú nguy hiểm. Tựa game này được chơi miễn phí trên nền tảng PC.

4. Chicken Derby

Chicken Derby là một tựa game có thể nói nôm na là chăn nuôi và đua gà. Nó được hỗ trợ bởi công nghệ Ethereum và Polygon (trước đây được gọi là Matic). Tựa agme hiện đang ở giai đoạn đặt trước và chỉ có thể được truy cập thông qua trang web chính thức.

Phần thưởng khi chơi game và chiến thắng các cuộc đua gà là những đồng token Ethereum (ETH – Có thể giao dịch được trên các sàn giao dịch tiền ảo). Nếu may mắn có được những chú gà xịn, người chơi có thể bán chúng cho những tay nuôi gà khác để kiếm lời. Một phương thức kiếm tiền khác là lai tạo những chú gà của mình với nhau để trở thành những tay đua cừ khôi nhất và tạo ra một lứa con khỏe mạnh.

5. Crypto Blades

Trong list game blockchain mà chúng tôi đưa ra hôm nay thì Crypto Blades là một game đích thực là “chơi để kiếm tiền” (play to earn), tựa game được phát triển bởi Riveted Games và giới thiệu trên Binance Smart Chain (BSC). Người chơi cần phải sử dụng token SKILL cho các chức năng khác nhau trong tựa game. Token này có thể kiếm được từ các trận đấu hoặc diệt boss, ngoài ra token cũng có thể được dùng để đặt cược nhằm kiếm thêm nhiều token hơn.

Lối chơi của game xoay quanh việc thu thập những thanh kiếm huyền thoại bằng cách đánh bại kẻ thù của họ và tham gia vào các cuộc đột kích. Nhân vật cũng như vũ khí mà bạn có được đều có thể được giao dịch thông qua một thị trường mở. Game hiện đang hoạt động chính thức và bạn có thể chơi ngay hôm nay

Game hay

Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận