GAME NFTTIN GAME

Game NFT mang phong cách bắn súng, đáng chơi ở thời điểm hiện tại

Các tựa game NFT cũng đang cập nhật rất nhanh nhạy xu hướng của thế giới.

Ở thời kỳ sơ khai, đa số các tựa game NFT đều gần như chỉ hướng tới việc tối ưu hóa cơ chế Play to Earn của mình mà quên mất rằng, bản chất nó vẫn là một tựa game với nhiệm vụ mang tới nhu cầu giải trí cho các game thủ.

Thế nên, theo thời gian, các tựa game NFT giờ đây cũng đã chăm chút hơn rất nhiều việc mang tới các gameplay hấp dẫn, phù hợp với thị hiếu cho người chơi như một cách để tạo ra sự cuốn hút ở thời điểm ban đầu. Đó cũng là lý do mà giờ đây, rất nhiều tựa game NFT cũng dần chú trọng hơn tới gameplay, thậm chí cố bắt kịp, theo đuổi như các dòng game truyền thống.

Và trào lưu FPS – thứ vẫn đang tương đối thịnh hành ở thời điểm hiện tại cũng không phải ngoại lệ. Nếu bạn muốn trải nghiệm cảm giác bắn súng, thành bại tại kỹ năng trong các tựa game NFT, đây chính là những lựa chọn không nên bỏ lỡ.

The Walking Dead: Empires

Lấy cảm hứng từ bối cảnh của The Walking Dead vốn đã quá nổi tiếng với chúng ta, The Walking Dead: Empires sẽ mang tới những trải nghiệm sinh tồn thật sự dành cho người chơi, nới chúng ta phải làm mọi thứ để sống sót.

Ngay từ khi bắt đầu, người chơi sẽ phải cân nhắc tới việc lựa chọn, chiếm cứ khu vực thuận lợi. Song song với đó là việc chế tạo vũ khí để phục vụ cho khả năng sinh tồn của mình. Và đừng quên tầm quan trọng của khu vực mà bạn đã chiếm đóng, khi đây cũng là nơi dễ dàng giúp các game thủ thiết lập nên những hệ thống phòng thủ, chống lại những thứ không mong muốn có thể tiếp cận.

Ngoài ra, một điều khá thú vị nữa là các người chơi hoàn toàn có thể hợp tác, tới thăm khu vực của nhau để nâng cao tinh thần đồng đội và gia tăng sức sinh tồn đấy.

Stickman’s Battleground

Tương tự như SurvivalNFT, Stickman’s Battleground cũng được truyền cảm hứng từ hai tựa game nổi tiếng là Stickman và PUBG. Theo đó, Stickman’s Battleground sẽ tạo ra một metaverse, nơi người chơi phải chiến đấu, đánh bại các đối thủ khác để sinh tồn và người sống sót cuối cùng sẽ chiến thắng, tất nhiên cũng nhận được vô số những phần thưởng giá trị.

Sự thú vị của Stickman’s Battleground còn nằm ở chỗ người chơi có thể tự trang bị cho mình các vật phẩm hữu dụng để phục vụ quá trình chiến đấu. Chúng có thể tới qua việc trả phí hoặc đơn giản hơn là xem quảng cáo, giao dịch với những người chơi khác.

SurvivalNFT

Nếu là một tín đồ trung thành của những tựa game FPS trong quá khứ như Counter Strike, Đột Kích, SurvivalNFT chắc chắn sẽ là lựa chọn mà nhiều game thủ không muốn bỏ lỡ trong giai đoạn này.

Về cơ bản, SurvivalNFT là một tựa game bắn súng sinh tồn được lấy cảm hứng từ 2 tựa game nổi tiếng PlayerUnknown’s Battlegrounds và Knives Out. Người chơi hoàn toàn có thể tham gia theo hình thức đơn lẻ hoặc tổ đội, tùy vào lựa chọn.

Hình ảnh đẹp, gameplay chân thực và độc đáo – thậm chí còn xuất hiện luôn rất nhiều loại địa hình đi kèm với các phương tiện hiện đại như xe, thuyền, cano, SurvivalNFT được cho là chẳng khác quá nhiều so với các tựa game sinh tồn truyền thống hiện giờ.


Game hay

Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận