TIN GAME

Auto Chess Arena – Game chiến thuật cập bến khu vực SEA

Game thủ có thể download và trải nghiệm Auto Chess Arena, sản phẩm game chiến đấu “cờ nhân phẩm” vừa mở cửa.

Auto Chess Arena là một trò chơi chiến đấu tự động nhiều người chơi trực tuyến hoàn toàn mới với chủ đề thần thoại. Game vừa được phân phối ở một vài quốc gia khu vực Đông Nam Á.

Trong game, người chơi xây dựng hệ thống kinh tế của riêng mình và cử những anh hùng độc đáo để chiến đấu chống lại bảy đối thủ trong trận chiến.

Tựa game này có thời lượng trận đấu kéo dài 15 phút và các chế độ giải đấu ban đầu như trong game Auto Chess quen thuộc với chúng ta. Game mobile mới này còn giữ nguyên lối chơi cổ điển của trò chơi chiến đấu tự động nhiều người chơi, cho phép mọi người tận hưởng những trận chiến đồng đội vui vẻ và thú vị.

Bạn có thể sử dụng những anh hùng bàn cờ đa phong cách 8 x 8 và liên minh phong phú để tạo nên cuộc đua cờ trí tuệ. Không những thế, gamer còn tuỳ ý thay đổi chọn lựa vị trí các tướng tham gia để làm nên đội hình riêng với phong cách đối chiến độc đáo.

Auto Chess vốn là trò chơi khởi thuỷ từ Dota Auto Chess, một bản trò chơi điện tử chiến lược dưới dạng mod dành cho game thủ Dota 2. Được phát triển bởi Drodo Studio và phát hành vào tháng 01 năm 2019, trò chơi có các yếu tố cờ vua và hỗ trợ tối đa 8 người chơi.

Sự phổ biến của bản mod, với hơn 8 triệu người chơi vào tháng 05 năm 2019, đã dẫn đến sự ra đời của dòng game chess battle và một số trò chơi khác đã được phát hành dưới dạng “ăn theo”.

Sau đó vào năm 2019, Drodo Studio đã phát triển một phiên bản độc lập được gọi đơn giản là Auto Chess, trong khi Valve, nhà phát triển của Dota 2, đã phát triển phiên bản độc lập được gọi là Dota Underlords.

Game Auto Chess Arena hiện đã mở cửa tại khu vực SEA chào đón người chơi tham gia. Ban có thể tải ngay sản phẩm trên cửa hàng ứng dụng cho Android. Nền tảng iOS sẽ được cập nhật thời gian sau đó.

Game trên CH Play: https://play.google.com/store/apps/detailscom.yfhd.qbdz&gl

Game hay

Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận