GAME MOBILETIN GAME

Tổng hợp game mobile đáng chú ý trong tuần 3 Tháng 11

Mời các bạn tham khảo qua một số tựa game mobile đáng chú ý và được chơi nhiều trong tuần qua, như thường lệ mình tập trung vào các game miễn phí trên Android và iOS. Tuy nhiên nếu có game tính phí hấp dẫn thì mình vẫn sẽ liệt kê vào danh sách.

1. Pokémon Cafe Mix

Đã gần nửa năm kể từ khi Pokémon Cafe Mix bắt đầu hot, thì đến tận bây giờ game vẫn chưa hỗ trợ chơi ở Play Store và App Store Việt Nam. Nhưng qua đó game lại được chơi rất nhiều ở các quốc gia trên thế giới cũng như được bình chọn trong top game mobile hấp dẫn nhất năm 2020 này.

Trong Pokémon Café Mix bạn sẽ mở một quán cafe Pokémon và công việc của bạn xoay quanh việc gom hình các biểu tượng Pokémon hay các biểu tượng khác lại với nhau với thao tác chạm cảm ứng để đạt số lượng icon yêu cầu của một món nào đó hay các thử thách khác, tuyển thêm Pokémon làm nhân viên… Nghe có vẻ đơn giản, nhưng quan trọng có lẽ game nhằm vào đối tượng các bạn trẻ, trẻ em.

Anh em nào đang sử dụng VPN hoặc dùng store ở quốc gia khác có thể tự trải nghiệm game.

The First Tree đưa bạn vào thế giới thiên nhiên hùng vĩ và bạn là một con cáo đang trên cuộc hành trình tìm lại gia đình của mình. Game xây dựng trên góc nhìn thứ ba và chủ yếu nhấn mạnh về đồ họa, nội dung và sự thư thái, nhẹ nhàng của game. Khi chơi The First Tree bạn sẽ không làm gì nhiều ngoài việc có một số tình huống cần động não một tí và game sẽ không có thế lực thù địch nào cả nên bạn cứ tự tin chơi và relax tâm hồn.

Thể loại: Hành động
Nhà phát triển: 
KingsGroup Holdings
Link tải: 
Android / iOS

Funtap đã phát hành tựa game đình đám State of Survival tại Việt Nam, đây là game cho phép bạn xây dựng và phát triển một khu đô thị mới nhằm ngăn chặn đại dịch zombie bùng phát. Qua đó bạn cũng tự tạo ra lực lượng phòng vệ và vũ khí tối tân để chống lại zombie.

Mình tin với kiểu chơi của State of Survival thì game sẽ mau chóng phát triển mạnh tại Việt Nam.

Thể loại: Tác vụ, trí tuệ
Nhà phát triển: 
Logisk Studio Inc.
Link tải: 
Android / iOS

Đây là game dễ chơi những cũng khó chơi về sau, chủ yếu bạn vuốt cho quả bóng chạy theo một đường thẳng cũng như phải tính toán làm sao để khi quả bóng đụng tường thì bạn sẽ tiếp tục vuốt nó đi theo hướng khác nhưng phải đúng logic của từng màn chơi đề ra.

  • Thể loại: Hành động, chiến thuật
  • Nhà phát triển: Beetroot Law
  • Link tải: Android (Android sắp có) / iOS

Dystopia được hợp tác với Conor McGregor nhằm tạo hình nhân vật chính trong game. Đây là game RTS và bạn sẽ xây dựng một đội ngũ chiến binh chuyên nghiệp nhằm phòng ngự và tiêu diệt các đội quân của đối thủ trong thế giới tương lai (PvP). Có rất nhiều hero và vũ khí trong game dể bạn nâng cấp, nhìn chung Dystopia đang ở bước đầu của sự phát triển và nhiều người chơi đã dần đánh giá cao.

6. Frostborn: Coop Survival

Frostborn là game mà bạn cần phải xây dựng lại các khu thị trấn đã bị tàn phá cũng như sẽ là nơi phòng ngự riêng cho mình. Bạn cũng phải lên đường để ngăn chặn và tiêu diệt boss. Càng nhiều boss thì bạn có càng nhiều items hơn và nâng cấp skill dễ hơn. Frostborn là game để chơi lâu dài nên mình nghĩ đây sẽ là lựa chọn tốt, ít bị nhàm chán.

Frostborn: Coopy Survival được rất nhiều lượt tải về và chơi trong tuần qua

  • Thể loại: Chiến thuật
  • Nhà phát triển: WonderGames
  • Link tải: Android / iOS (iOS sắp có)

Warpath lấy bối cảnh Thế Chiến Thứ II và bạn sẽ điều tiết đội ngũ để tấn công cũng như ngăn chặn quân phát xít chiếm lãnh thổ.

Nguồn: Tinh tế

Game hay

Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận