POKEMON CENTER

3 BỘ TEM POKEMON ĐỘC ĐÁO THEO TRANH CỔ VÀ THẺ BÀI

Thẻ bài Pokemon ngày càng phổ biến và được nhiều người yêu thích hơn. Mới đây The Pokemon Company đã phối hợp cùng Bưu Cục Nhật Bản để phát hành không chỉ một mà tới ba bộ tem Pokemon mới. Trong đó, phần lớn là dựa vào các thiết kế thẻ bài pokemon đẹp mắt, đặc biệt còn có cả thiết kế cho thẻ bài mới.

TEM POKEMON SIÊU ĐẸP NHIỀU CHỦ ĐỀ

Bộ “Pokemon Stamp Box ~ Pokemon Card Game – Beauty Looking Back, Geese Flying Across Full Moon”

Bộ sản phẩm phẩm này bao gồm khá nhiều loại tem khác nhau, bao gồm:

  • Ba con tem loại 84 yên thiết kế dựa trên các thẻ bài Pokemon Venusaur, Charizard và Blastoise phiên bản đầu tiên.
  • Hai con tem loại 120 yên thiết kế dựa trên hai bức tranh cổ nổi tiếng của Nhật là Beauty Looking Back (cùng Pikachu) và Geese Flying Across Full Moon (đổi thành Cramorant)
  • Năm con tem loại 84 yên thiết kế dựa trên series thẻ bài Pokemon Sword & Shield.

Nó còn có luôn cả một loạt thẻ bài Pokemon đặc biệt: 2 thẻ bài Pokemon với hình ảnh của Beauty Looking Back và Geese Flying Across Full Moon phiên bản Pokemon, ba thẻ biến bình. Tất cả đựng trong hộp hình Poke Ball đẹp mắt.

Bộ sản phẩm được bán với giá 4.000 yên (khoảng hơn 850.000 VND) và sẽ phát hành chính thức vào ngày 25/8 tới. Người mua hiện tại có thể đặt hàng trên website của Bưu Cục Nhật Bản (không nhận đặt online).

Bên cạnh đó, Bưu Cục Nhật Bản cũng phát thành một bộ tem (loại 63 yên) khác dựa trên các thẻ bài Pokemon với tên gọi đơn giản là “Pokemon”. Giá một bộ là 630 yên.

Còn bộ tem loại 84 yên này thì lấy cảm hứng từ 4 mùa, cũng là một phần trong series tem Pokemon đợt này. Giá một bộ là 840 yên.

Cả hai bộ tem Pokemon (630 yên và 840 yên) đều phát hành ngày 7/7 năm nay.

Game hay

Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận