GAME PC

American McGee’s Alice (AMA)

American McGee’s Alice (AMA) là một chương mới của cuốn sách “Alice lạc vào xứ thần tiên” cũng đúng, mà nói đây là một phiên bản khác thì cũng không sai.

Cụ thể, AMA sẽ tiếp nối cuộc phiêu lưu của Alice sau khi trở về từ xứ sở thần tiên. Sau khi tỉnh lại, một tai nạn khủng khiếp đã giáng xuống đầu gia đình Alice. Ngọn lửa oan nghiệt đã thiêu rụi ngôi nhà của Alice và cô bé là người duy nhất còn sống sót sau tai họa. Kể từ đó, Alice gần như đánh mất linh hồn của mình và được đưa vào viện tâm thần để điều trị. Điều mà Alice không ngờ là biến cố này cũng đồng thời làm thay đổi luôn thế giới trong trí tưởng tượng của cô bé một cách sâu sắc; vận mệnh của các nhân vật cổ tích đang bị đe dọa bởi những sinh thú độc ác.

Được sự dẫn dắt của hai người bạn là chú mèo có nụ cười nhăn nhở – Cheshire, và chú thỏ trắng ngày đêm vật lộn với chiếc đồng hồ tích tắc, Alice một lần nữa phải quay trở lại thế giới thần tiên, hiện tại đang là vương quốc bóng đêm dưới sự trị vì của nữ hoàng Trái Tim – hiện thân của nỗi sợ hãi, sự ích kỷ trong bản thân Alice – để tìm lại linh hồn cho mình và cứu vãn thế giới diệu kỳ của tuổi thơ.

DOWNLOAD

HƯỚNG DẪN:

  • Extract / Mount File cài
  • Cài đặt Game
  • Chép Cr4ck
  • Chơi game

SCREENSHOT

GAMEPLAY

CẤU HÌNH

Game từ năm 2000 nên chắc máy nào cũng chiến đc mình up phần một phần hai cho đủ bộ nếu anh em nào thích đào mộ thì có thể tải

Game hay

Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận