TIN GAME

Apex Legends Mobile được phát hành vào tháng 05/2022

Nhiều nguồn tin cho hay, Apex Legends Mobile được cho là sẽ phát hành vào tháng 05/2022 sau lần trì hoãn.

Phiên bản chạy thử nghiệm của game Apex Legends Mobile dự kiến ra mắt vào ngày 17 tháng 05 năm 2021. Nhưng mọi chuyện đã không diễn ra, game phải trì hoãn. Giờ đây, cộng đồng game thủ cho biết, sản phẩm sẽ được phát hành vào ngày 31 tháng 05 năm 2022.

Việc chạy thử nghiệm sẽ mang đến cho người chơi phần thưởng bổ sung là tiền tệ trong trò chơi, giao diện sảnh và hơn thế nữa. Ngoài ra, game thủ sẽ nhận được số tiền tương đương trong trò chơi trong tài khoản của mình khi trò chơi ra mắt trên toàn thế giới.

Không những thế, ban điều hành game cho hay họ sẽ tặng thêm cho người chơi 25% so với đơn vị tiền tệ trong trò chơi – một mức ưu đãi lớn khi tham gia trải nghiệm Apex Legends Mobile.

Người chơi cũng có thể mang skin Huyền thoại kiếm được khi kết thúc Battle Pass từ bản chạy thử đến khi ra mắt, bao gồm cả ưu đãi 25% mua trang phục.

Apex Legends Mobile bao gồm các bộ trang phục Huyền thoại như Bloodhound, Gibraltar, Lifeline, Wraith và Bangalore. Các trang phục Huyền thoại khác có thể được mua, mở khóa thông qua sử dụng tiền tệ trong trò chơi.

Apex Legends di động hé lộ thông tin vào tháng 02 năm 2019. Trò chơi đã có ​​hơn 100.000.000 người chơi  trên khắp thế giới trải nghiệm từ bản PC. Tencent tham gia vào quá trình phát triển cho bản mobile và đơn vị này cũng nắm giữ vai trò phân phối bản tiếng Trung, nếu có ra mắt ở Hoa lục.

Trong game bạn có thể chơi theo phong cách battle-royale với chế độ Arena cũng như Team Deathmatch trong Apex Legends Mobile. Giao diện cài đặt dễ dàng giúp thay đổi cách bắn theo cách riêng của bạn. Trò chơi có đồ hoạ đẹp mắt cùng nhiều mẫu súng “bá đạo” mang phong cách Cyberpunk hoặc khoa học viễn tưởng.

Game hay

Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận