GAME PC

Aquarist

Một trò chơi mô phỏng thông thường trong hộp cát thư giãn, nơi bạn thực hiện nhiều nhiệm vụ khác nhau liên quan đến bể cá ở các cấp độ rất đa dạng. Là một Aquarist, bạn phải tạo và quản lý một ngôi nhà cho cá🐟, rùa biển🐢, cá mập🦈, bạch tuộc🐙, v.v. Thủy cung là thế giới và cuộc sống của họ. Làm cho nó có giá trị…

Đắm mình vào độ sâu thanh bình của Aquarist, một cuộc phiêu lưu dưới nước quyến rũ, nơi bạn trở thành chủ nhân của vũ trụ dưới nước của mình. Thiết kế và quản lý các bể cá tuyệt đẹp, nuôi dưỡng nhiều loại sinh vật biển đa dạng. Tìm hiểu thêm về các sinh vật dưới nước và hành vi của chúng cũng như chịu trách nhiệm về cuộc sống của chúng. Kiểm soát nhiệt độ và dinh dưỡng để cung cấp môi trường thích hợp. Liệu bạn có vươn lên trở thành Thủy thủ tối thượng không?

Tùy chỉnh mọi khía cạnh của thiên đường dưới nước của bạn, từ kích thước và cách bố trí đến đồ trang trí và cư dân. Tạo một bể cá trong đó mỗi con cá sẽ muốn sống. Nhờ sự đa dạng của các đồ vật trong trò chơi, bạn có thể thực hiện ngay cả những ý tưởng điên rồ nhất.Điều hành một cửa hàng cá cảnh thực sự là một thử thách! Khách hàng sẽ giao phó cho bạn những nhiệm vụ khó khăn mà bạn phải giải quyết. Đổi lại, một phần thưởng đang chờ bạn. Dành cho việc phát triển kinh doanh – mua cá mới, cây lạ và cửa hàng.

DOWNLOAD:

Pass giải nén: vngame.tv

SCREENSHOT

CẤU HÌNH

TỐI THIỂUKHUYẾN NGHỊ

HĐH *: Windows 7

Bộ xử lý: Intel Core i5

Bộ nhớ: 4 GB RAM

Đồ họa: NVidia GeForce GTX 750

Lưu trữ: 10 GB chỗ trống khả dụng

Card âm thanh: DirectX compatible

HĐH: Windows 10

Bộ xử lý: Intel Core i7

Bộ nhớ: 8 GB RAM

Đồ họa: NVidia GeForce GTX 1050

Lưu trữ: 10 GB chỗ trống khả dụng

Card âm thanh: DirectX compatible

Game hay

Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận