GAME VIỆT HÓA

Back 4 Blood Việt Hóa

Back 4 Blood là tựa game góc nhìn thứ nhất, kế thừa di sản từ một tựa game rất thành công trước đó là Left 4 Dead, từng được giới phê bình cũng như game thủ đánh giá cao. Với di sản kế thừa từ Left 4 Dead, Back 4 Blood đã thêm cơ chế Rogue-lite tạo những trải nghiệm khác nhau với mỗi lần chơi lại. Hệ thống thẻ kỹ năng, năng lực riêng biệt của mỗi nhân vật và lối chơi cực kỳ đa dạng mang đến khả năng chơi lại cao.

Tựa game lấy bối cảnh sau đại dịch toàn cầu, nguyên nhân đến từ một loài giun ký sinh, biến loài người thành sinh vật khát máu được gọi là Ridden. Chủng loại này lây lan rất nhanh thông qua vết cắn hoặc vết thương hở, và loài người phải học cách sinh tồn cũng như chống lại đội quân Ridden cực kỳ đông đảo. Trong những con Ridden có những con đã đột biến trở thành những Ridden mang những khả năng đặc biệt khác nhau, để đối đầu với chúng cần những người đã có kinh nghiệm thực chiến

DOWNLOAD:

Pass giải nén: vngame.tv

SCREENSHOT

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

Mở bộ cài lên ấn vào đầu lâu đỏ để chọn đường dẫn đến Ổ Đĩa chứa Folder Game, mặc định là Folder Steam theo đường dẫn …\Steam\steamapps\common\Back 4 Blood, nhấn Cài Đặt.
Sau khi cài đặt xong sẽ xuất hiện “Back 4 Blood Việt Ngữ.exe” ở ngoài Desktop, mở file đó để vào game, Steam sẽ thông báo “Launch Game with custom argument”, chọn “Continue” để tiếp tục và trải nghiệm.
Ai không vào được bằng “Back 4 Blood Việt Ngữ.exe” ở ngoài Desktop thì vào Folder Game chạy file đó trực tiếp trong ấy.
Để gỡ việt hóa, ae hãy vào Folder chứa game theo đường dẫn trên và chạy file “Gỡ Việt Hóa.exe”, sau đó cứ vào game thông qua Steam như bình thường.

Game hay

Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận