GAME PCGIẢ LẬP

Bravely Default (3DS-Citra)

Ảnh hưởng nặng của những tuyến truyện Final fantasy đời đầu, thế giới trong Bravely default được bảo vệ bởi 4 viên thủy tinh ma thuật, tượng trưng cho 4 thuộc tính cơ bản Đất, Gió, Lửa, Nước. Mỗi viên thủy tinh được cung phụng trong các điện thờ bởi những nữ tu sĩ truyền đời, gọi là “Vestal”. Nhiều thế kỷ trôi qua, sức mạnh của thủy tinh và học thuyết Thủy tinh trở nên bất di bất dịch, cho đến một ngày…

Một thảm họa kinh khủng xảy ra khi không biết vì nguyên cớ gì, ánh sáng huyền thoại của những viên thủy tinh bị che mờ bởi những vệt khói đen hắc ám. Những điện thờ nhanh chóng bị tàn phá, sự cân bằng của thế giới cũng bị sụp đổ theo. Ở trung tâm của lục địa chính giờ đây xuất hiện một hố đen sâu thẳm khổng lồ, đi kèm theo hàng loạt những thay đổi đáng sợ dự báo trước ngày tận thế.

4 nhân vật, 4 số phận lẽ ra không bao giờ gặp nhau trên cõi đời, nay tập hợp lại dưới sự trớ trêu của một tác giả có tên “Định Mệnh”.

Tiz, một chàng trai chăn cừu hiền lành chân chất, sống vui vẻ vô tư ở một miền quê yên bình. Bỗng chốc cậu mất đi tất cả, khi hố đen khổng lồ kia xuất hiện, nuốt chửng thôn làng cùng gia đình của Tiz. Tự thề phải truy nguyên rõ ngọn ngành của bi kịch này, Tiz lên đường dấn thân vào những hành trình đầy hiểm nguy.

Agnès, nữ tư tế của điện thờ Gió, mang trong mình trọng trách phục hồi sức mạnh của những viên thủy tinh để tái lập sự cân bằng của thế giới. Lẽ ra cô không cô độc, nhưng thảm họa đáng sợ kia đã cướp đi sinh mạng của 3 Vestal còn lại, khiến Agnès phải gánh lấy sứ mệnh quá lớn lao này.

Ngược lại, Edea lại là công chúa của đế quốc Eternia, nơi phủ nhận hoàn toàn học thuyết Thủy tinh cũng như sở hữu sức mạnh quân sự tuyệt đối. Edea rời thủ phủ của Eternia với trọng trách truy bắt Agnès, nhưng sau khi bước ra khỏi cung vàng điện ngọc cùng những lời giáo huấn của cha, Edea bỗng nhận thấy sự thật không đơn giản như mình tưởng. Thay vì bắt Agnès, Edea lại cùng cô lên đường hoàn thành sứ mệnh cứu thế giới, dù cho việc này đồng nghĩa với công khai phản kháng lại chính đế quốc quê nhà.

Ringabell lại là một trường hợp hoàn toàn khác biệt. Anh là ai, từ đâu đến, chẳng ai biết – và chính bản thân Ringabell cũng không – vì anh bị mất trí nhớ. Tất cả những gì Ringabell sở hữu là vẻ ngoài điển trai, tính cách “hám gái” cùng một quyển nhật ký ma thuật tự ghi chép tất cả những sự việc đã, đang và sẽ xảy ra. Anh chàng lắm mồm này và quyển nhật ký của mình đã cứu nhóm bạn khỏi nhiều “bàn thua trông thấy”.Với dung lượng tải về lên đến 26.000 blocks (tương đương với 3 GB), Bravely default có lẽ là game 3DS có dung lượng cao nhất tính đến thời điểm hiện tại. Cũng không khó hiểu khi game cói số câu thoại, đoạn lồng tiếng, số chương khổng lồ cùng vô số nhiệm vụ phụ để người chơi tha hồ mà giết thời gian.

Rom mình đã test trên bản citra của trang chơi mượt mà ko thấy hiện tượng j anh em có thể yên tâm mà chiến 😀

DOWNLOAD

Lưu ý : các bạn cần giải nén file User đi kèm vào thư mục citra nhé thì mới chơi đc đủ game mà citra hỗ trợ nhé

SCREENSHOT

GAMEPLAY

CẤU HÌNH

TỐI THIỂU:

– Hệ điều hành: Windows 7 64 bit
– Bộ vi xử lý: Bộ nhớ Core 2 Quad
– RAM: RAM 2 GB
– GPU: phải hỗ trợ ít nhất OpenGL 3.3
– DirectX: 9.0c
– Đĩa cứng: 4 GB dung lượng trống trên
– Tốc độ giả lập DirectX : Chậm và thường xuyên

ĐỀ XUẤT

– Hệ điều hành:  Windows 10 64 bit
– Bộ vi xử lý : Intel Core i5 2300
– RAM: RAM 8 GB
– GPU: phải hỗ trợ ít nhất OpenGL 3.3 và 4.0
– DirectX: 11.0
– Đĩa cứng: Có 8 GB dung lượng trống trên
– Tốc độ mô phỏng tương thích DirectX : Thường xuyên và Cao

Game hay

Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest
1 Comment
Mới nhất
Cũ nhất Nhiều like nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Hòn
Hòn
1 năm trước đây

Link die r bác ơi