HƯỚNG DẪN GAME POKEMON

Cách bắt Bruxish trong Pokemon Sun and Moon

Trong Pokemon Sun and Moon, Bruxish là một Pokemon hệ Thủy / Ngoại cảm đầy màu sắc có thể được tìm thấy bằng cách câu cá. Bài viết này sẽ giải thích để nắm bắt nó.

1. Xác định nơi có thể tìm thấy Bruxish. Bạn có thể tìm thấy Bruxish trên Đường 13, Đường 14, Đường 15 và Bờ biển vắng vẻ. Bạn có 1% cơ hội bắt được nó bằng cách câu cá bình thường và 20% cơ hội bắt được nó ở nơi có sủi bọt. Bạn có thể tìm thấy một cái từ bất kỳ đâu trong khoảng từ cấp 10 đến cấp 33.

2. Đi đến bất kỳ nơi nào có thể tìm thấy Bruxish. Khi đã đến một trong những nơi đó, hãy sử dụng Lapras Paddle để lướt trên mặt nước.

3. Tìm kiếm một điểm sủi bọt trên đầu khu vực bạn có thể câu cá. Ở những khu vực sủi bọt, bạn sẽ có thể bắt gặp những Pokémon hiếm hơn thường xuyên hơn.

4. Nhấn A để bỏ cần câu cá của bạn. Khi một dấu chấm than xuất hiện trên đầu nhân vật của bạn, hãy nhấn A một lần nữa để quay lại thanh của bạn. Bạn sẽ tham gia một trận chiến Pokémon hoặc tìm một vật phẩm, chẳng hạn như Ngọc trai. Nếu nó cho bạn biết rằng dường như không có gì để cắn, hãy rút que của bạn lại. Nếu vết sủi bọt biến mất, hãy đi ra khỏi khu vực bạn đang ở rồi quay lại lần nữa để vết sủi bọt xuất hiện trở lại.

5. Một khi bạn tìm thấy một con Bruxish, hãy bắt nó. Quả bóng lặn là một quả bóng tốt để bắt nó, vì chúng hoạt động tốt nhất với Pokémon sống dưới nước.

LỜI KHUYÊN:
  • Nếu một con Bruxish cấp thấp xuất hiện, bạn cũng có thể sử dụng Nest Ball để bắt dễ dàng hơn.
  • Kiên nhẫn. Cuối cùng bạn có thể nhìn thấy rất nhiều Magikarp trước khi đụng độ một Bruxish, do khả năng cao gặp Magikarp.
  • Nếu Bruxish kêu gọi đồng minh thành công trong khi bạn đang cố bắt nó, bạn sẽ phải đánh bại đồng minh của nó trước khi có thể ném Poké Balls. Hãy chuẩn bị cho khả năng xảy ra một trận chiến, vì điều này có thể xảy ra nhiều lần trong một trận chiến.
  • Bạn chỉ có thể câu cá bằng Lapras Paddle chứ không phải với Sharpedo Jet.
  • Mặc dù bạn không cần phải câu cá trên một chỗ sủi bọt để tìm thấy một con cá Bruxish, nhưng bạn có rất ít khả năng tìm thấy một con khác, như đã lưu ý trong bước đầu tiên.
  • Có một Pokémon có Vuốt Sai và một chiêu thức gây ra hiệu ứng trạng thái như tê liệt hoặc ngủ. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng bắt được Bruxish hơn.

Game hay

Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận