HƯỚNG DẪN GAME POKEMON

Cách kiếm thật nhiều tiền từ Pokemon Diamond and Pearl

Bạn có thích chơi Pokémon Diamond and Pearl nhưng sắp hết tiền hoặc tự hỏi làm thế nào để kiếm được nhiều thứ? Đây là một bài viết để giúp đỡ!

PHẦN 1: Trao đổi với Chủ nhân của Trophy Garden

1. Đi đến Trophy Garden ở phía nam Hearthome City.

2. KHÔNG ĐƯỢC ĐI VÀO VƯỜN. Đi đến cánh cửa dẫn đến chủ sở hữu, lưu trước khi bạn nói chuyện với anh ta !

3. Vào phòng, nói chuyện với chủ nhân. Mỗi khi anh ấy hỏi bạn điều gì đó, hãy nói “Có”. Anh ta sẽ nói rằng anh ta đã nhìn thấy một con Pokémon trong vườn, nếu đó là Meowth, hãy tiếp tục, Nếu không, hãy khởi động lại và thử lại.

4. Đi vào khu vườn ở phía sau và sử dụng Max Repel, tiếp tục sử dụng Pokeradar càng nhiều càng tốt, khi cỏ có ít tia lửa, hãy đến đó, nếu Meowth bắt nó, nếu không hãy thử lại.

5. Khi bạn đã có Meowth, hãy nâng nó lên cấp ba mươi nhưng KHÔNG ĐƯỢC ĐỂ NÓ ĐÁNH GIÁ! Nó sẽ học Pay Day; một chiêu thức mà nếu được sử dụng, sẽ mang lại cho bạn thêm tiền sau một trận chiến.

6. Cung cấp cho nó một Amulet Coin và sử dụng nó trong các trận chiến.

PHẦN 2: Đánh bại Elite Four

1. Đánh bại Elite Four trước khi làm điều này.

2. Đi tới Spring Path và sau đó đến Turnback Cave. Khi đi đến Turnback Cave, hãy mang theo một Pokémon biết Defog và Rock Smash.

3. Tiếp tục lang thang cho đến khi bạn đến phòng của Giratina. Nếu bạn đã chiến đấu với Giratina, sẽ có một vật phẩm miễn phí mỗi khi bạn đến đó, hãy thu thập và bán nó.

PHẦN 3: Sử dụng Super Rod

1. Cách số ba yêu cầu Super Rod.

2. Sử dụng nó tại Valley Windworks, nếu bạn bắt được Shellder và xem nó có đang giữ Ngọc hay không, nếu có, hãy bán nó và nếu bạn muốn, hãy thả Vai.

PHẦN 4: Sử dụng Pokémon có khả năng “Pickup”

1. Nhận bất kỳ Pokémon nào có khả năng “Pickup” (Zigzagoon, Meowth, v.v.) và chiến đấu với một loạt Pokémon hoang dã, mỗi lần kiểm tra Pokémon Pickup của bạn để giữ vật phẩm, nếu có, hãy bán nó.

PHẦN 5: Pokémon Cấp cao

1. Đảm bảo rằng Pokémon của bạn ở cấp độ khá cao. Điều này cần phải là cấp 40+.

2. Đảm bảo rằng Pokémon dẫn đầu của bạn có either luck incense hoặc Amulet Coin như một vật phẩm mà chúng đang giữ. Người chơi cũng phải có một người tìm kiếm vs. seeker

3. Đi xuống từ Thành phố Veilstone hoặc trái từ Thành phố Pastoria. Dù bằng cách nào cũng sẽ dẫn bạn đến cùng một nơi.

4. Dọc theo khu nghỉ mát của khách sạn, cuối cùng bạn sẽ bắt gặp một chuyến cầu thang thẳng đến Sunyshore. Không đi đến đó. Khi bạn đi qua cầu thang, hãy đi đến tuyến đường 222. Đây là điều đầu tiên bạn sẽ bắt gặp.

5. Khi bạn đến đường 222, hãy tìm một bãi cỏ lớn và một biển báo bên cạnh. Đi lên một chút từ đó. Bạn sẽ thấy một huấn luyện viên ngồi đó một mình. Anh ta là một huấn luyện viên con trai giàu có.

6. Chiến đấu với huấn luyện viên. Bạn sẽ nhận được rất nhiều tiền nếu bạn thắng ($ 4500 +). nếu Pokémon dẫn đầu của bạn có hương may mắn hoặc Amulet Coin, bạn sẽ nhận được gấp đôi số tiền, vì vậy bạn sẽ nhận được khoảng $ 12000 +

  • Nếu bạn đã chiến đấu với anh ta trước đó, hãy sử dụng người tìm kiếm so với gần anh ta. Anh ấy sẽ thường xuyên chiến đấu trở lại.

Game hay

Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận