HƯỚNG DẪN GAME POKEMON

Cách phát triển Pikipek trong Pokemon Sun and Moon

Pikipek là Pokemon thuần hệ Thường và Bay, được giới thiệu lần đầu trong Pokemon Sun and Moon. Nó có 3 cách phát triển, nhưng việc tìm ra cách phát triển nó có thể hơi khó hiểu, đặc biệt nếu bạn là người mới tham gia trò chơi. May mắn thay, mình sẽ sẽ hướng dẫn bạn cách phát triển Pikipek trong Pokemon Sun and Moon.

I. Bắt Pikipek

1. Hãy chắc chắn rằng bạn mang theo một số Pokéballs. Tỷ lệ bắt Pikipek ở phía cao hơn, vì vậy Pokéballs bình thường đủ để bắt Pikipek (hãy đảm bảo rằng bạn mang theo nhiều Pokéballs, trong trường hợp lần đầu tiên bạn bắt Pikipek không thành công).

  • Bạn cũng có thể mang theo Bóng nhanh nếu bạn muốn cố gắng bắt Pikipek ngay lập tức khi cuộc chạm trán bắt đầu.
  • Vì Pikipek bạn gặp nhiều khả năng sẽ ở cấp độ thấp (đặc biệt nếu bạn quyết định tìm kiếm một tuyến đường sớm hơn, chẳng hạn như tuyến đường 1), bạn cũng có thể mang theo Nest Balls, vì chúng giúp bắt Pokémon cấp thấp hơn dễ dàng hơn.

2. Thêm một số Pokémon hệ Đá, Điện và / hoặc Băng vào đội của bạn. Vì Pikipek là Pokémon thuần hệ Thường và Bay, nên nó yếu đối với các loại chiêu thức đó.

  • Tránh các Pokémon hệ Mặt đất và Loại ma, vì Pikipek không bị ảnh hưởng bởi các loại chiêu thức này (trừ khi nó đang giữ Mục tiêu Vòng, trong trường hợp đó, hiệu quả của các đòn thế Loại ma là bình thường) và Pokémon hệ Bọ và Cỏ, vì chúng di chuyển sẽ không hiệu quả với Pikipek

3.Biết nơi để tìm Pikipek. Có một số địa điểm mà bạn có thể tìm thấy Pikipek trong Pokémon Sun and Moon, bao gồm các Tuyến đường 1, 4, 5 và 6, cũng như Poké Pelago và Đường 8 nơi Trumbeak có thể gọi nó để được giúp đỡ. Bạn đi bắt Pikipek ở đâu là tùy thuộc vào bạn, nhưng hãy nhớ rằng các tuyến được đánh số thấp hơn thường sẽ có Pokémon cấp thấp hơn

  • Trên Tuyến đường 1, trước khi Lễ hội Thị trấn Iki bắt đầu, các Pokémon bị bắt trên tuyến đường này sẽ có tỷ lệ bắt 100%, vì vậy hãy ghi nhớ điều này nếu bạn mới tham gia trò chơi.

4.Đi bộ xung quanh trên bãi cỏ cao trên tuyến đường bạn đã chọn. Pikipek có tỷ lệ gặp gỡ tương đối trung bình ở tất cả các vị trí, vì vậy bất cứ nơi nào bạn đã chọn để đến, sau một vài phút, cuối cùng bạn sẽ gặp phải Pikipek.

5.Giảm lượng máu của Pikipek xuống một nửa hoặc ít hơn. Điều này sẽ làm cho việc bắt nó dễ dàng hơn. Khi máu của nó còn một nửa hoặc ít hơn, hãy ném Pokeball của bạn và cố gắng bắt nó. Cuối cùng, bạn đã bắt được Pikipek thành công.

  • Nếu bạn đang cố gắng sử dụng Quick Ball, hãy nhớ ném nó vào đầu cuộc chạm trán, trước khi sử dụng bất kỳ động thái nào của Pokémon của bạn trên Pikipek.

II. Phát triển Pikipek thành Trumbeak

1. Biết Pikipek được phát triển như thế nào. Bạn không cần bất kỳ viên đá tiến hóa nào, các vật phẩm đặc biệt khác hoặc giao dịch để tiến hóa Pikipek. Thay vào đó, bạn chỉ cần nâng cấp nó lên cấp 14.

  • Bạn không cần phải thăng cấp nó trong một thời gian nhất định trong ngày để nó phát triển.

2. Tập trung vào chiến đấu với Pokémon hệ Mặt đất, Ma, Bọ và Cỏ. Như đã đề cập trước đó, Pikipek là Pokémon thuần hệ Thường và Bay, vì vậy bạn có thể thấy cuộc gặp gỡ với những loại Pokémon này dễ dàng hơn.

3. Chờ cho đến khi Pikipek lên cấp 13 và gần đạt đến cấp 14 và hoàn thành cuộc gặp gỡ với Pokémon. Pokémon mà bạn chọn là hoàn toàn tùy thuộc vào bạn.

4. Đảm bảo rằng Pikipek của bạn không giữ Everstone. Đây là một vật phẩm sẽ khiến Pikipek của bạn không tiến hóa, vì vậy hãy loại bỏ nó nếu Pikipek của bạn đang giữ một con.

5. Chú ý đoạn cắt cảnh bắt đầu. Nếu Pikipek của bạn đạt cấp 14 thành công sau cuộc chạm trán, bạn sẽ thấy đoạn cắt cảnh tiến hóa đang bắt đầu. Đây là Pikipek của bạn đang phát triển thành Trumbeak.

  • Tránh nhấn “B” trong đoạn cắt cảnh, nếu không Pikipek của bạn sẽ không phát triển và bạn sẽ phải đợi cho đến khi nó tăng cấp trở lại.

6. Biết cách tiến hóa Trumbeak thành Toucannon, Pokémon cuối cùng trong chuỗi tiến hóa của Pikipek. Để phát triển Trumbeak, vì Trumbeak là cách nhập giống như Pikipek (Thường / Bay), hãy lặp lại các bước trong phương pháp này. Trumbeak sẽ phát triển thành Toucannon khi đạt cấp 28.

Tips:

Đôi khi, Pikipek có thể gọi một Pokémon khác để được giúp đỡ trong khi chạm trán, nếu sức khỏe của nó đủ thấp. Nếu điều này xảy ra, bạn cần phải đánh bại Pokémon xuất hiện trước khi có thể bắt Pikipek.

Game hay

Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận