GAME PC

Cobra Kai: The Karate Kid Saga Continues

Chọn một bên, làm chủ các bước đi của bạn và nắm lấy số phận của bạn trong một cuộc phiêu lưu bắt nhịp sử thi. Kiểm soát 8 nhân vật có thể chơi được với các bước di chuyển sâu, kết hợp, sự tiến triển, hoán đổi nhân vật trong thời gian thực, các đòn tấn công cuối cùng và hơn thế nữa! 34 năm sau các sự kiện của Giải Karate All Valley năm 1984, sự cạnh tranh của Daniel LaRusso và Johnny Lawrence vẫn tiếp tục. Cuộc chiến nằm trong tay bạn bây giờ!

  • Cốt truyện hai phần – Có cốt truyện hoàn toàn mới với những đoạn cắt cảnh độc đáo và hộp thoại chọn để kiểm soát Daniel và các học trò của anh ấy tại Miyagi-Do Karate thông qua một chiến dịch cốt truyện. Hoặc chọn đối thủ của họ, Johnny Lawrence và các đệ tử của anh ta tại Cobra Kai để đóng vai phụ của họ trong câu chuyện. Hoàn thành cả hai mặt của chiến dịch sẽ cho thấy một kết thúc cuối cùng.
  • RPG-Like Dojo Progression – Thành thạo 40 kỹ năng độc đáo và nâng cấp chỉ số của nhân vật khi bạn karate vượt qua kẻ thù.
  • Hệ thống hoán đổi nhân vật – Chọn Dojo của bạn sau đó hoán đổi liền mạch giữa các nhân vật yêu thích của bạn bên trong, bao gồm Daniel, Robby, Sam và Demetri của Miyagi Do; hay Johnny, Miguel, Hawk và Tory của Cobra Kai.
  • Sống trong vũ trụ Cobra Kai – Khám phá Los Angeles trong vũ trụ Karate Kid thông qua 28 nhiệm vụ đầy nhân vật và kẻ thù từ chương trình!
  • Trải nghiệm Cobra Kai đích thực – Với giọng nói của William Zabka, Ralph Macchio và dàn diễn viên hàng đầu khác, cùng với nhạc nền độc quyền từ những người sáng tạo ra chương trình Cobra Kai.

DOWNLOAD:

Pass giải nén: vngame.tv

SCREENSHOT

CẤU HÌNH

TỐI THIỂUĐỀ NGHỊ
Yêu cầu vi xử lý và hệ điều hành đều chạy 64-bit

HĐH: Windows 7/8/10 (64-bit OS required)
Bộ xử lý: AMD FX-4350, 4.2 GHz / Intel Core i5-3470, 3.20 GHz
Bộ nhớ: 4 GB RAM
Đồ họa: Radeon HD 6870, 1 GB / GeForce GTX 650 Ti, 1 GB
DirectX: Phiên bản 11
Lưu trữ: 6 GB chỗ trống khả dụng
Card âm thanh: DirectX compatible soundcard or onboard chipset
Yêu cầu vi xử lý và hệ điều hành đều chạy 64-bit

HĐH: Windows 10 (64-bit OS required)
Bộ xử lý: AMD Ryzen™ 3 1200 / Intel® Core™ i5 2.5GHz
Bộ nhớ: 8 GB RAM
Đồ họa: AMD Radeon™ RX 470 / NVIDIA® GeForce® GTX 1050 Ti
DirectX: Phiên bản 11
Lưu trữ: 6 GB chỗ trống khả dụng
Card âm thanh: DirectX compatible soundcard or onboard chipset

Game hay

Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận