GAME PCTIN GAME

Đang miễn phí 2 game Discovery Tour trị giá hơn 600 ngàn đồng

Discovery Tour by Assassin’s Creed: Ancient Egypt và Discovery Tour: Ancient Greece by Ubisoft, 2 game “du lịch tại gia” đưa bạn khám phá Ai Cập và Hy Lạp cổ đại được tặng miễn phí 1 tuần trên nền tảng Uplay. Gọi là game không hẳn chính xác nhưng thế cho tiện.

Discovery Tour là ý tưởng tái sử dụng đồ họa đẹp tuyệt vời trong trải nghiệm Assassin’s Creed Origin và Assassin’s Creed Odyssey cho mục đích du lịch tại gia. Thông qua trải nghiệm được đặc chế này, người chơi sẽ được khám phá văn hóa, đất nước, con người cùng lịch sử Ai Cập và Hy Lạp cổ đại.

Đáng chú ý, đây là hai trải nghiệm được cập nhật miễn phí với người chơi sở hữu Assassin’s Creed Origin và Assassin’s Creed Odyssey. Thế nhưng, Ubisoft đã quyết định “xé lẻ” bán riêng đồng giá “cắt cổ” 19,99USD hai trải nghiệm này cho những ai chỉ thích du lịch mà không quan tâm đến trải nghiệm game.

Điều này có lẽ không có gì lạ lắm vì từ trước đến nay, đa phần những tựa game của Ubisoft đều phô diễn đồ họa đẹp mắt và tái hiện rất đẹp từ cảnh thật. Đơn cử như trường hợp Assassins’s Creed Unity trước đây từng được tặng miễn phí để mọi người có thể ngắm nhà thờ Đức Bà Paris sau vụ cháy thiêu rụi công trình tôn giáo tiêu biểu cho phong cách kiến trúc Gothic này ở Pháp.

Với Discovery Tour by Assassin’s Creed: Ancient Egypt, người chơi sẽ được sống lại trong vương quốc Ptolemaic xinh đẹp của Ai Cập cổ đại với đâu đó khoảng 75 tua du lịch về cội nguồn lịch sử. Còn trong Discovery Tour: Ancient Greece by Ubisoft, bạn sẽ được du lịch 29 vùng đất thông qua các tua du lịch xoay quanh 5 chủ đề về lịch sử Hy Lạp cổ đại.

Hiện tại, cả 2 game Discovery Tour by Assassin’s Creed: Ancient Egypt và Discovery Tour: Ancient Greece by Ubisoft đang được tặng miễn phí trên nền tảng Uplay trong vòng 1 tuần, hạn cuối đến 1 giờ ngày 22/5/2020. Trên thị trường quốc tế, cả hai đều đồng giá 19,99 USD trong khi giá đồng tham khảo trên Steam chỉ có mỗi Discovery Tour by Assassin’s Creed: Ancient Egypt được bán với giá 330 ngàn.

Nếu quan tâm, bạn hãy mau làm theo hướng dẫn của vnGAME để nhận và sở hữu vĩnh viễn những tựa game này trên nền tảng Uplay.

Hướng dẫn cách nhận game:

  1. Trước tiên bạn phải tải app Uplay tại đây và tiến hành cài đặt vào máy tính.
  2. Nếu chưa có tài khoản thì tiến hành tạo tài khoản Uplay từ app Uplay vừa cài đặt ở bước ①.
  3. Đăng nhập tài khoản Uplay trong app Uplay, bạn sẽ thấy trên dãy banner, trong số đó sẽ có một cái ghi CLICK HERE TO CLAIM THE GAMES FOR FREE với dòng chữ Claim Discovery Tour: Ancient Egypt + Discovery Tour: Ancient Greence for Free bên dưới thì nhấn vào đó.
  4. Ngay đầu cửa sổ mới bạn sẽ là hiển thị game Discovery Tour by Assassin’s Creed: Ancient Egypt với nút Claim Discovery Tour: Ancient Egpt for Free bên dưới. Bạn nhấn vào đó và chọn tiếp OK ở khung Activate Product vừa hiện lên để cập nhật game vào tải khoản Uplay.
  5. Tiếp tục thực hiện lại tương tự bước (3) và (4), nhưng lần này là game Discovery Tour: Ancient Greece by Ubisoft với nút Claim Discovery Tour: Ancient Greece for Free nữa là xong!

Chú ý thông báo ở góc dưới cùng bên phải ứng dụng Uplay hiện lên tương tự như trên.

Nếu không có sẵn hoặc vì lý do nào đó không thể cài app Uplay vào máy tính, bạn cũng có thể truy xuất lần lượt đến trang tặng 2 game trên bằng trình duyệt theo liên kết bên dưới. Nhấn vào nút PC có biểu tượng bàn phím và chuột rồi tiến hành đăng nhập và làm theo hướng dẫn trên trình duyệt để cập nhật bản quyền game vào tài khoản Uplay của bạn.

Lưu ý: Đừng quên chương trình tặng miễn phí sẽ kết thúc vào 1 giờ ngày 22/5/2020 theo múi giờ Việt Nam. Bạn nào có thói quen ngủ sớm nhớ nhận game trước thời điểm này để sở hữu vĩnh viễn trên nền tảng Uplay nhé.

Game hay

Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận