GAME PCGAME VIỆT HÓA

Dead Space 1 – Việt Hóa
Đây là dòng game khá nổi tiếng có tuổi đời rất lâu trong thể loại kinh dị sinh tồn. Đến với DEAD SPACE các bạn sẽ được trải nghiệm một không khí ngột ngạt căng thẳng cực độ trong toàn bộ hành trình của nhân vật chính khi du hành trên con tàu Ishimura đầy rẫy chết chóc.

Trong game bạn sẽ vào vai Isaac Clarke, một kỹ sư tàu vũ trụ được cử đến bảo trì tàu Ishimura, một tàu khai phá hành tinh ngoại cỡ. Tuy nhiên, mọi việc trở nên phức tạp hơn khi nhóm bọn họ đặt chân lên con tàu Ishimura. Đón chờ bọn họ không phải là khuôn mặt niềm nở của nhân viên trên tàu mà là một lũ quái vật với hình thù kỳ dị. Trong lúc hỗn loạn, hai người đồng bạn của Isaac là Johnston và Chen đã bị chúng giết chết. Riêng Isaac đã bị tách khỏi Zach Hammond và Kendra Daniels.

Không có vũ khí trên tay, phương án tốt nhất mà Isaac chọn chính là chạy trốn. Sau khi thoát khỏi bọn quái vật, Isaac đã tìm thấy được vũ khí và thiết bị liên lạc. Lúc này Hammond nhận ra nhiều hệ thống tàu đang bị hư hại nặng, trong đó bao gồm cả hệ thống phòng thủ chống tiểu hành tinh.

Các kỹ sư nhanh chóng phát hiện mối đe dọa từ vành đai tiểu hành tinh gần đó và gửi Clarke đi khắp con tàu để sửa chữa hệ thống cốt lõi.

Anh ta cũng hứa sẽ giúp Isaac tìm bạn gái của mình, Nicole Brennan. Cô là một nhân viên y tế của Ishimura được nhìn thấy ở đầu trò chơi trong một video lạ mà Isaac nhận được qua một trang mạng xã hội.

Kể từ giai đoạn này, Isaac sẽ trải qua muôn vàn nguy hiểm, đối mặt nhiều loại kẻ thù, với đủ hình thù kỳ dị và kinh tởm. Và mọi bí mật sẽ dần hé lộ trong quá trình sinh tồn trong con tàu. Sự phản bội, lòng tin mù quáng của con người sẽ khiến bạn cảm thấy tràn đầy thú vị trong quá trình chơi. Hãy tự trải nghiệm đi nhé.

DOWNLOAD

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

  1. Trích xuất / Cài đặt.
  2. Cr4ck nếu cần.
  3. Chơi trò chơi.
  4. Hãy vui vẻ ^^.

HD VIỆT HÓA

Các bạn tải patch về, chép vào thư mục gốc của game.(thư mục cài game)

Khởi chạy file patch, sẽ có giao diện như sau:

Tùy theo game trong máy của các bạn là bản Steam hoặc C.rack, hãy chọn cho mình một phiên bản phù hợp và nhấn cài đặt. Các bạn chờ tí khi patch chạy xong thì vào chiến thôi, rất đơn giản.

Trong quá trình cài game, hoặc không muốn dùng việt hóa nữa, các bạn có thể dùng công cụ Gỡ Patch để gỡ nó ra khỏi máy và cài lại.

Cám ơn anh em gametiengviet cung cấp bản pack này !!!!

SCREENSHOT

CẤU HÌNH

  • Interface : Microsoft Windows® XP SP2 ou Vista
  • Processeur : 2.8 GHz ou plus rapide
  • Mémoire : 1 Go RAM ou plus pour Windows XP (2 Go pour Vista)
  • Graphismes : Carte compatible DirectX® 9.0c avec Shader Model 3.0, 256 Mo ou meilleure, NVIDIA GeForce 6800 ou meilleure (7300, 7600 GS, et 8500 sont sous le minimum requis), ATI X1600 Pro ou meilleure (X1300, X1300 Pro et HD2400 sont sous le minimum requis)
  • Disque dur : 7.5 Go d’espace disque
  • son : compatible DirectX® 9.0c

 Game hay

Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest
1 Comment
Mới nhất
Cũ nhất Nhiều like nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận