HƯỚNG DẪN GAME POKEMON

DYNAMAX POKÉMON LÀ GÌ? KHÁC BIỆT GIỮA DYNAMAX VÀ GIGANTAMAX POKEMON

Dynamax Pokemon là gì? Gigantamax Pokemon là gì? Hãy cùng tìm hiểu điểm khác nhau giữa Gigantamax Pokemon và Dynamax Pokemon là gì và cách thu phục chúng trong Pokemon Sword & Pokemon Shield nhé!

DYNAMAX POKEMON LÀ GÌ?

Dynamax là một dạng chuyển hóa có thể đạt được bởi tất cả Pokémon. Người chơi cần sở hữu Dynamax Band và trong khu vực có thể sử dụng Dynamax như Gym Battle hoặc Max Raid Battle để giúp Pokemon của họ hóa khổng lồ.

 Dynamax Raichu và Dynamax Gyarados

Một khi chuyển thành dạng Dynamax, Pokemon sẽ trở nên siêu to khổng lồ, chỉ số của Pokemon cũng được tăng thêm đáng kể và tất cả Move (Kỹ năng) ban đầu sẽ chuyển thành Max Move. Max Move sẽ phụ thuộc vào những Move trước khi Dynamax. [Ví dụ: Bất cứ kĩ năng hệ Fire (Lửa) nào cũng sẽ chuyển đổi thành Max Flare, bất cứ kĩ năng Fighting (Chiến đấu) nào cũng sẽ đổi thành Max Knuckle v.v…]

Những Move ảnh hưởng tới chỉ số như Foresight hay Leer đều đổi thành Max Guard. Sử dụng Max Guard là cách duy nhất để giảm ảnh hưởng của Max Move. Những Move phòng thủ như Protect hay Spiky Shield có thể chặn hoàn toàn một Max Move khác.

Tuy nhiên, Dynamax vẫn có một số hạn chế. Việc chuyển hóa sang dạng Dynamax chỉ tồn tại trong 3 lượt. Trong Max Raid Battle, chỉ duy nhất 1 người chơi có thể sử dụng Dynamax trong cả trận đấu, vì vậy hãy suy nghĩ thận trọng và lên kế hoạch tác chiến. Có thể bạn sẽ muốn dùng lượt biến đổi đó cho Gigantamax Pokemon hơn đấy!

GIGANTAMAX POKEMON LÀ GÌ?

Gigantamax là một dạng chuyển hóa hiếm gặp hơn và chỉ xuất hiện ở một số Pokemon. Gigantamax cũng giúp Pokemon tăng kích thước và thay đổi đáng kể, phần nào đó giống với Mega Evolution ở những phiên bản trước đó.

Một số Pokemon Gigantamax trong Pokemon Sword & Shield

Biết được Dynamax Pokemon là gì thì đến lượt Gigantamax Pokemon nào! Gigantamax Pokemon được tăng thêm chỉ số vượt trội so với Dynamax Pokemon. Gigantamax Pokemon cũng sẽ thay thế những Move ban đầu bằng G-Max Move, mạnh mẽ hơn so với Max Move thông thường. Mỗi G-Max Move sẽ khác biệt dựa theo loài Pokemon. <Ví dụ: Gigantamax Dreadnaw có thể dùng G-Max Move Stonesurge, Gigantamax Charizard có thể dùng G-Max Move Wildfire.>

Những Pokemon có thể dùng Gigantamax nhưng lại có thêm bậc tiến hóa khác như Eevee, Meowth và Pikachu sẽ không thể tiến hóa.

HƯỚNG DẪN CÁCH BẮT DYNAMAX POKEMON VÀ GIGANTAMAX POKEMON

Dynamax Ball – Bóng chứa Pokemon khổng lồ

Sau khi biết được Gigantamax Pokemon và Dynamax Pokemon là gì thì hẳn các bạn đều nóng lòng muốn biết cách để bắt được chúng đúng không?

Đối với Dynamax thì tất cả các Pokemon đều có thể dùng hình thái Dynamax, bạn chỉ cần đơn giản tham gia vào trận đấu cho phép sử dụng Dynamax, tích đủ mức năng lượng và biến hình thôi.

Riêng đối với Gigantamax, chỉ một số ít Pokemon đạt được sức mạnh khủng khiếp đó và thậm chí là kể cả khi bạn sở hữu đúng loài Pokemon đó thì cũng chưa chắc Pokemon đó có thể dùng được Gigantamax.

Gigantamax Charizard

Lấy ví dụ đơn giản như Charizard: Charizard có dạng Gigantamax NHƯNG chú Charizard mà bạn đang sở hữu chưa chắc sẽ dùng được Gigantamax.

Thông thường thì những Pokemon đặc biệt bắt được trong Max Raid Battle mới có thể dùng dạng Gigantamax.

NHỮNG GIGANTAMAX POKEMON DỄ DÀNG NHẬN ĐƯỢC

Gigantamax Eevee, Gigantamax Meowth và Gigantamax Pikachu

Game hay

Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest

1 Comment
Mới nhất
Cũ nhất Nhiều like nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
nam
nam
1 năm trước đây

hướng dẫn bắt gigantamax đi ad