GAME MOBILEGAME VIỆT HÓA

EVOLAND 2 VIỆT HÓA ( ANDROID )

Trên thế giới, có một hãng game nho nhỏ kỳ lạ, được biết đến với cái tên Shiro Games. Họ cũng không mấy nổi tiếng, cho đến khi cho ra đời một tựa game kỳ lạ không kém – Evoland. Nói Evoland là game, chi bằng nói rằng nó là một “biên niên sử” ghi chép lại những giai đoạn tiến hóa của videogame có lẽ chính xác hơn.

Dù gì đi nữa, với ý tưởng kỳ lạ mà tuyệt vời này, Evoland đã sớm tìm được chỗ đứng trong lòng những game thủ “hoài cổ”. Tiếp nối thành công, phần tiếp theo với cái tên Evoland 2 đã ra mắt cách đây cũng được một thời gian – và cũng chẳng có gì lạ khi nó lại tiếp tục giành được nhiều lợi ngợi khen “có cánh”. Vậy, Evoland 2 có những gì mà khiến cho người ta phải xuýt xoa, phải tán thưởng?

DOWNLOAD:

Đừng ngần ngại click khi có quảng cáo hấp dẫn nha!! 1 Phát như là một lần thăng hoa để ủng hộ cho team <3 Cảm ơn tất cả anh em nào đã đọc dòng này nhé!!

Pass giải nén: vngame.tv

  • EVOLAND 2 VIỆT HÓA : – GoogleDrive
  • Hướng dẫn download game ở vnGame.tv : Link bài viết
  • VỀ MỘT SỐ LỖI TRONG GAME: Trong quá trình chơi các bạn sẽ gặp một số lỗi khách quan do bên Dev phát hành game chưa fix lại nhé, các bạn tạm thời fix lại bằng cách: thoát game – mở trình đa nhiệm – tắt toàn bộ tiến trình đang chạy – mở lại game (lặp lại nếu vẫn không được). Mình liệt kê một số lỗi hay gặp:
  • +Bị văng game khi đang chơi (Nhất là điện thoại cấu hình yếu, do không tương thích hoặc quá tải phần cứng, dung lượng,…).
  • +Thất bại chiến đấu trong Đấu trường La mã ở đầu game(Nhất là màn mấy con sóc, nó khó vl), xong tiếp tục thì không thấy quái để đánh.
  • +Ở đoạn hầm mỏ, bị thiếu một cái xe đẩy trên đường ray dẫn đến không phá đảo được game.
  • +Ngoài ra nếu các bạn cảm thấy không phá đảo được game (do bị thiếu vật phẩm gì đó), có thể làm như trên (game này có nhiều map giải đố yêu cầu IQ hơi cao, có thể lên youtube tham khảo lời giải).

SCREENSHOT

Game hay

Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận