GAME VIỆT HÓA

Fire Emblem Echoes – Shadows of Valentia Việt Hóa

Câu chuyện lần này sẽ mang chúng ta tới đại lục Valentia, do hai vị Thần Long là Duma và Mila cai quản. Nơi đây vốn được chia làm hai nửa: Rigel rắn rỏi do Duma làm chủ thần ở phía Bắc, và Zofia trù phú do Mila chủ quản ở phương Nam. Thánh Ước đã được đặt ra để không bên nào có thể xâm phạm lẫn nhau. Nhưng có phải mọi khế ước của cuộc đời đều được tuân thủ? Và câu chuyện đằng sau đó là gì? Xin mời các bạn hãy tự mình khám phá…

​Tiếp nối sự thành công của Fire Emblem 7 Việt hóa, mình tiếp tục thực hiện Việt hóa một tựa game khác cũng thuộc series. Echoes thực chất là bản làm lại của phần 2. Nếu xét về dòng thời gian thì tuyến truyện của Echoes xảy ra song song với phần 3 của series (remake của phần 1, đã có Việt hóa). Bởi thế, trình tự chơi mà mình khuyến nghị sẽ là: Phần 3 quyển 1 > Echoes > Phần 3 quyển 2 > Awakening. Chắc chắn qua bản Việt hóa này, nhiều câu hỏi mà các bạn yêu series luôn thắc mắc sẽ được làm rõ hơn. Và mình tin rằng các bạn sẽ yêu thích bản Việt hóa này, giống như đã luôn yêu thích các bản Việt hóa khác của mình.

DOWNLOAD:

Pass giải nén: vngame.tv

  • Fire Emblem Echoes – Shadows of Valentia Việt Hóa :GoogleDrive
  • Hướng dẫn download game ở vnGame.tv Link bài viết

SCREENSHOT

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

Cho máy thật dùng Luma (đọc ít nhất 2 lần, làm thật chậm):
– Tải file “Luma… 1.1.cia”: Đây là base game đã mod, gồm cả update 1.1. Sau khi cài xong bạn chạy game bình thường, nếu game báo update thì cứ bỏ qua (“hồn” đã là 1.1 nhưng “xác” thấy bên ngoài vẫn là 1.0) :3.
– Tải thư mục romfs và chép vào: Luma\titles\00040000001B4000
– Bật Game patching của Luma (Google nếu không biết)
– Chạy game xem thử đã có Việt hóa chưa.
– Dùng tính năng quản lý máy để xóa hết toàn bộ dữ liệu extra data và DLC cũ, kể cả những mục 0 block trên máy.
– Tải file “DLC…cia” về và cài DLC như bình thường. Lưu ý rằng hai DLC Cipher Legends bị lỗi kỹ thuật không tương thích với 1,1 nên không chạy được nhé. Còn nếu về 1.0 thì các DLC khác lại không chạy được. Vấn đề này không thể fix do nguồn DLC đã bị như vậy.

Cho Citra:
– Tải file “Citra…1.1.3ds”: Đây là base game đã mod, gồm cả update 1.1. Bạn dùng nó cho Citra sẽ thấy hiện lên đánh dấu 1.1 :)
– Tải thư mục romfs và chép vào thư mục mod của game: Citra\load\mods\00040000001B4000
– Tải file “DLC…cia” về và cài DLC như bình thường ở Citra. Lưu ý rằng hai DLC Cipher Legends bị lỗi kỹ thuật không tương thích với 1,1 nên không chạy được nhé. Còn nếu về 1.0 thì các DLC khác lại không chạy được. Vấn đề này không thể fix do nguồn DLC đã bị như vậy.

Game hay

Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận