GAME PCTIN GAME

Game Cities: Skylines trị giá $29.99 đang giảm giá chỉ còn $1 trên Humble Store

Cities: Skylines là một tựa game xây dựng thành phố được hãng game Colossal Order phát triển và Paradox Interactive phát hành vào ngày 10 tháng 3 năm 2015 cho nền tảng Windows, OS X và Linux. Cities: Skylines tập trung vào việc mô phỏng xây dựng thành phố bằng cách mang đến cho người chơi rất nhiều công cụ để tạo ra một thành phố ảo.

Người chơi sẽ thực hiện các công việc như một kiến trúc sư kiêm quản lý đô thị thực thụ khi được quy hoạch, phân vùng, xây dựng đường xá, công trình và giao thông công cộng và quản lý đầy đủ các hệ tống điện nước để giữ cho thành phố xanh – sạch – đẹp, tránh ô nhiễm môi trường. Ngay khi Cities: Skylines vừa được công bố, game nhanh chóng được cộng đồng game thủ trên toàn thế giới đón nhận vô cùng nồng nhiệt, mô tả đây là một tựa game “gây nghiện” thực thụ khi họ dành hàng trăm giờ chơi chỉ để giữ cho thành phố của mình luôn hoạt động và phát triển.

Thông thường Cities: Skylines có giá 250.000đ trên Steam khu vực Việt Nam cho phiên bản thường, 310.000đ cho phiên bản Deluxe Edition và 2.400.000đ cho phiên bản Collection bao gồm toàn bộ các DLC. Tuy nhiên nếu game thủ đang muốn chơi thử Cities: Skylines để có cảm giác được hóa thân mình vào một kiến trúc sư nhưng không muốn mất quá nhiều tiền thì có một cơ hội dành cho game thủ. Cụ thể Humble Store đang giảm giá Cities: Skylines chỉ còn duy nhất $1 mà thôi (tương đương với 23.000đ) như một phần của chương trình từ thiện của tháng 5.

Chỉ với $1, game thủ có thể nhận được tựa game Cities: Skylines trị giá $29,99 và DLC Deep Focus Radio. Nếu muốn sở hữu nhiều DLC hơn của Cities: Skylines, game thủ cũng có thể trả giá từ $8 trở lên để nhận được 4 DLC nữa bao gồm: Snowfall, Natural Disasters expansions, plus Concerts and High-Tech Buildings. Nếu trả $18, game thủ sẽ nhận được thêm 6 DLC nữa là Mass Transit, Green Cities, Industries, Campus expansions, plus Art Deco và European Suburbia DLC. Lưu ý chương trình giám giá kéo dài đến hết ngày 8 tháng 6 năm 2020.

Hướng dẫn mua Cities: Skylines với giá duy nhất chỉ $1

# Bước 1: Game thủ đăng ký hoặc đăng nhập tài khoản Humble Store nếu đã có tại đây

# Bước 2: Truy cập vào trang game, chọn GET THE BUNDLE

# Bước 3: Tự động sẽ xuất hiện Purchase Humble Cities: Skylines Bundle cho game thủ trả giá theo ý muốn, ở đây game thủ chọn Custom Amount và ghi $1

# Bước 4: Kéo xuống để thanh toán bằng các phương thức như PayPal, Pay with card. Ngoài ra game thủ có thể tùy chỉnh số tiền trả cho những trang từ thiện khác nhau nếu muốn. Sau khi thanh toán thành công thì game thủ sẽ nhận được Key Steam của Cities: Skylines.

Theo PCGamesN

Game hay

Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận