GAME PC

Hijacker Jack

Hijacker Jack là trò chơi live-action FMV đầu tiên có tương tác thời gian thực. Anh hùng của chúng ta được điều khiển ở góc nhìn thứ nhất trong suốt câu chuyện, trong khi anh ta phải sống sót trong những cảnh hành động gay cấn bằng cách đưa ra quyết định trong 2-3 giây một lần, thực hiện các kết hợp đấm / đá trong các trận đánh đấm, nhảy giữa các mái nhà hoặc thậm chí giống như trong bất kỳ trò chơi FPS nào, lấy một khẩu súng ngắn và duy trì trật tự công cộng.

Anh hùng của chúng ta sống yên bình ngoài lưới điện khi một ngày anh bị bắt cóc, tái định hình và bị ném vào một thế giới xa hoa lạ mắt với tư cách là một kẻ giả mạo người nổi tiếng. Tất cả có vẻ ổn khi sống cuộc sống thượng lưu cho đến khi anh ấy đột nhiên trải qua mặt tối của sự nổi tiếng của mình…

Trong quá trình biến đổi của mình, anh ta phải sống sót qua một số cuộc phiêu lưu lãng mạn và ly kỳ, bao gồm đánh đấm, đấu súng, rượt đuổi xe hơi, parkour và nhiều hơn nữa. Trong khi không thể tin tưởng bất cứ ai xung quanh mình, anh ta dần dần bắt đầu tìm ra lý do đằng sau vụ bắt cóc của mình. Các quyết định của chúng tôi trong trò chơi sẽ ảnh hưởng đến nghiệp của anh ấy khi chúng tôi lựa chọn giữa các giá trị vật chất hoặc quay trở lại cuộc sống cũ của anh ấy, cuối cùng dẫn câu chuyện đến một trong bốn kết thúc thay thế khác nhau.

Bạn có muốn sống cuộc sống giàu có và nổi tiếng? Hãy sống như Jack!

DOWNLOAD:

Pass giải nén: vngame.tv

SCREENSHOT

CẤU HÌNH

TỐI THIỂUĐỀ NGHỊ
HĐH: Windows 7 32-bit
Bộ xử lý: Intel/AMD Dual Core 2,6 GHz
Bộ nhớ: 4 GB RAM
Đồ họa: Intel HD Graphics or equivalent
Lưu trữ: 12 GB chỗ trống khả dụng
HĐH: Windows 10 64-bit
Bộ xử lý: Core i5 / AMD A6 2.4Ghz
Bộ nhớ: 4 GB RAM
Đồ họa: ATI® Radeon™ M295X @ 2GB
Lưu trữ: 12 GB chỗ trống khả dụng

Game hay

Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận