GAME PCGAME VIỆT HÓA

L.A. NOIRE (Việt hóa)

L.A. NOIRE là tựa game nhập vai phong cách hình sự được xếp vào hàng những tựa game hay nhất trong lịch sử và cũng do hãng RockStar (cha đẻ series GTA sản xuất). Game đưa chúng ta vào vai thám tử Cole Phelps điều tra và giải quyết hàng loạt vụ án ghê rợn gay cấn từng giây từng phút…

NỘI DUNG GAME:

Câu chuyện trong game xảy ra vào giữa thế kỷ 20 tại thành phố Los Angeles, nơi kinh đô điện ảnh Holywood ngự trị. Các tệ nạn xã hội nảy sinh ở mọi ngóc ngách thành phố: tham nhũng, lừa đảo, thuốc phiện và đặc biệt là những vụ giết người hàng loạt. Vào vai thám tử Cole Phelps, một người lính trở về từ thế chiến thứ 2, người chơi có nhiệm vụ phải tìm ra được tên sát thủ đứng đằng sau mọi chuyện.

Không đi theo lối chơi sandbox, L.A. Noire dẫn dắt người chơi theo một mạch game tuyến tính, tuy nhiên thế giới trong game lại vô cùng rộng lớn và không hề bị gò bó chút nào. Bạn sẽ phải chạy quanh thành phố Los Angeles để khám nghiệm hiện trường và thu thập bằng chứng, bên cạnh đó sẽ là những vụ án nhỏ để game thủ có thể luyện tập khả năng trinh thám của mình. Không những vậy, người chơi đôi lúc còn phải phán đoán xem ai là kẻ nói dối khi bị thẩm vấn thông qua nét mặt của từng nhân vật?! Với sự giúp sức của công nghệ MotionScan, từng biểu cảm trên khuôn mặt của mỗi nhân vật đều được thể hiện vô cùng chân thật. Có thể nói đây chính là bước đột phá mà hãng Rockstar muốn hướng đến.

Bên cạnh những màn thẩm vấn mang tính cân não, thám tử Cole còn phải đích thân có mặt tại hiện trường khám nghiệm tử thi để thu thập chứng cớ cho cuộc điều tra. Một lời khuyên hữu ích đó là hãy chuẩn bị tinh thần kỹ lưỡng vì hình ảnh tại hiện trường vụ án rất có thể sẽ khiến bạn phải bỏ cơm dài dài…

DOWNLOAD:

CÁCH CÀI ĐẶT VIỆT HÓA:

 • Cảm ơn anh em Game Tiếng Việt đã Việt hóa tựa game này!
 • Copy hết các file đuôi .big.pc vào thư mục (…\Steam\steamapps\common\L.A.Noire\final\pc). Với bản non steam (bản cr4ck) thì mặc định sẽ là (C:\Program Files (x86)\Rockstar Games\L.A. Noire\final\pc). Nếu cài game vào ổ D, E… thì đường dẫn tương tự.

MỘT SỐ LỖI VÀ CÁCH KHẮC PHỤC TRONG GAME:

 1. Crash ngay khi ấn chạy game, chưa hiện bảng launcher.
  • Chạy game với quyền admin
  • Cài Microsoft DX package
  • Cài VC++ redist (microsoft visual C++ redistribute 2005,2008,2010)
  • Update Social Club.
  • Nếu không được thì làm lại tuần tự:
   1. Gỡ MS VSC redist trong máy, gỡ .Net Framework.
   2. Cài lại .Net Freamework. (khuyến cáo nên cài tuần tự 3.0, 3.5, 4.0 rồi 4.5 dù MS nói rằng Net framework 4.5 đã tích hợp hết 3.0 và 4.0)
   3. Trong thư mục 3rd của bộ cài game, cài đặt VC Redist.
   4. Cài Social Club bản mới nhất.(Social Club v1.1.0.6)
 2. Crash ngay sau khi vào trong game
  • Bản Việt hóa không chạy được với setting DX11, chuyển sang DX9 ở trong phần option
  • Thỉnh thoảng không tương thích với các chương trình có OSD (on-screen display) như Riva turner hay MSI after burner, nên tắt.
  • Không tương thích với Raptr (AMD gaming elvoled), tắt khi chơi. Hoặc tắt UI overlay của Raptr và Steam rồi chạy game thông qua Raptr.
  • Kiểm tra tên đường dẫn cài game, tốt nhất để ví dụ C://Lanoire tránh C://L.A.noire(Ổ đĩa D, E, F đều được hết).
 3. Lỗi synchronizing mãi mãi:
  • Cài đặt Social Club bản mới nhất.
  • Trong Window Firewall, tìm mục Allow a program or feature through window firewall, chọn allow another program, chọn browser, tìm đến thư mục C:\Program Files (x86)\Rockstar Games\Social Club hoặc C:\Program Files\Rockstar Games\Social Club, chọn file “renderer.exe” rồi nhấn Add.
  • Tiếp đó chạy 2 file LANoire.exe và LANLauncher.exe ở Administrator. Nếu cần có thể tạo 1 shortcut của LANoire.exe ra desktop và chạy qua shortcut đó.
 4. Các bug/glitch trong game:
  • Game này port lởm và đặt fps cố định nên máy mạnh cỡ nào cũng chỉ chạy ở 30fps (có cách để nâng lên 60 nhưng theo mình để ý thì lúc đó khẩu hình của nhân vật sẽ không được khớp với lời).
  • Vì font việt hóa ở ngoài menu pause nhỏ hơn và thấp hơn font gốc (nếu để to như font gốc thì sẽ mất dấu) cho nên khi dùng chuột, các bạn lưu ý click cao hơn chữ một chút hoặc không thì dùng phím mũi tên với ấn Enter.
  • Tắt hết các trình antivirus.
  • Ngoài ra còn trong Window Firewall, tìm mục Allow a program or feature through window firewall, chọn allow another program, chọn browser, tìm đến thư mục C:\Program Files (x86)\Rockstar Games\Social Club hoặc C:\Program Files\Rockstar Games\Social Club, chọn file “renderer.exe” rồi nhấn Add.

SCREENSHOT

CẤU HÌNH

TỐI THIỂU
OS: Windows 7
Intel CPUs: Core 2.2 GHz to Quad Core 3.2GHz
AMD CPUs: Dual Core 2.4Ghz to Quad Core 3.2Ghz
RAM: 2GB to 8GB
Hard Disk Space: 16GB
Video Card: NVIDIA GeForce 8600 GT 512MB to NVIDIA GeForce GTX 580 1536MB or Radeon HD3000 512MB to Radeon HD 6850 1024MB
Sound: 100% DirectX 9 Compatible
Additional: Please refer to your hardware manufacturer and http://www.rockstargames.com/support for current compatibility information. Some system components such as integrated graphics cards may be incompatible. Unlisted specifications may not be supported by publisher.
Additional: Initial activation requires internet connection and Rockstar Games Social Club (13+ to register); software installation required including GameShield IronWrap & Patcher; DirectX, and Microsoft’s Windows .NET Framework, and Microsoft Visual C++ 2008 SP1 Redistributable Package (x86).

Game hay

Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest

10 Comments
Mới nhất
Cũ nhất Nhiều like nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
thu
thu
2 năm trước đây

lúc chạy setup sao nó hiện là file not found ạ ?

thu
thu
2 năm trước đây

lúc chạy setup nó hiện là file not found thì làm sao ạ ?

Duy
Duy
2 năm trước đây

sao lại hiển thị lỗi file not found ạ

huy
huy
3 năm trước đây

bản này là complete edition hả

it me
it me
3 năm trước đây

32bit vs 64bit chơi dc hết àk ad ?

fv
fv
3 năm trước đây

deo cho pass file co cai loz down dc