GAME PC

Medal of Honor: Above and Beyond

Medal of Honor: Above and Beyond là một trải nghiệm VR nhập vai, đầy hành động lấy bối cảnh trong Thế chiến thứ hai, nơi bạn bước vào đôi giày của một đặc vụ của Văn phòng Dịch vụ Chiến lược (OSS) ở Châu Âu bị chiến tranh tàn phá. Một chiến dịch chơi đơn sâu sắc bùng nổ với các chi tiết chân thực đưa bạn đi qua các sự kiện lịch sử trên bộ, trên không và trên biển, phá hoại các căn cứ của Đức Quốc xã, lật đổ kế hoạch của kẻ thù, hỗ trợ Kháng chiến Pháp và tham gia vào những khoảnh khắc lớn nhất của cuộc chiến.

Ngoài chiến dịch tường thuật phong phú, bạn sẽ có thể trau dồi kỹ năng của mình trong các bài tập chiến đấu đầy thử thách, đi sâu hơn vào lịch sử với các bộ phim ngắn đoạt giải thưởng được tạo chỉ dành cho trò chơi và thử sức mình với những người lính của bạn một cách bùng nổ, nhanh chóng -paced trận đấu nhiều người chơi. Chế độ nhiều người chơi diễn ra trên nhiều trang web trên khắp châu Âu và có các chế độ cạnh tranh, nơi bạn chiến đấu một mình, với một đội hoặc thậm chí tranh giành để trồng và khuếch tán chất nổ hẹn giờ.

Bạn sẽ cần nhiều hơn mục tiêu tốt để thành công trong sứ mệnh của mình. Sử dụng bất cứ thứ gì trên thế giới làm chỗ ẩn náu, ném lại lựu đạn của kẻ thù, bơi khỏi tàu chìm và lao ra khỏi máy bay đang bốc cháy. Bạn sẽ phải kiễng chân nếu muốn biến nó trở nên sống động. Bạn không xem lịch sử, bạn đang trải nghiệm nó, hơn bao giờ hết.

DOWNLOAD:

Pass giải nén: vngame.tv

SCREENSHOT

CẤU HÌNH

TỐI THIỂUĐỀ NGHỊ
Yêu cầu vi xử lý và hệ điều hành đều chạy 64-bit

HĐH: Windows 10
Bộ xử lý: Intel i7 9700K equivalent or greater
Bộ nhớ: 16 GB RAM
Đồ họa: NVIDIA GTX 1080 equivalent or greater
Lưu trữ: 180 GB chỗ trống khả dụng
Yêu cầu vi xử lý và hệ điều hành đều chạy 64-bit

HĐH: Windows 10
Bộ xử lý: Intel i7 9700K equivalent or greater
Bộ nhớ: 16 GB RAM
Đồ họa: NVIDIA RTX 2080 equivalent or greater
Lưu trữ: 180 GB chỗ trống khả dụng

Game hay

Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận