GAME PC

Mega Man 11 [PC]

Đã 8 năm trôi qua kể từ phần cuối cùng của seri huyền thoại Mega Man ra mắt, và sau màn ra mắt thảm họa của “truyền nhân” Mighty No. 9 thì việc Capcom công bố Mega Man 11 như một liều thuốc cứu thương tới game thủ. Câu hỏi là liệu Mega Man 11 có đủ sức đáp lại kỳ vọng của người hâm mộ hay không, với đoạn demo gameplay vừa ra mắt tại E3 2018 thì có vẻ mọi thứ đang đi đúng hướng.

Màn chơi của Fuse Man đầy những bẫy điện, thang máy và rất nhiều chướng ngại vật khó nhằn. Trong khi đó Block Man lại theo phong cách Ai Cập với hàng đống công trình tại phía sau, những tảng đá rơi ầm ầm trên đầu. Tất cả các màn chơi trong Mega Man 11 sẽ đều kết thúc với một màn đánh trùm vào cuối cùng, y như truyền thống của seri này từ trước tới nay.

Lần đầu tiên trong lịch sử, Mega Man 11 cho phép người chơi tùy chỉnh độ khó, tổng cộng có 4 mức độ lần lượt là: Newcomer, Casual, Normal và Superhero. Theo như Capcom thì độ khó sẽ ảnh hưởng 2 thứ là sát thương mà bạn phải chịu, cũng như số lượng checkpoint theo từng màn chơi. Ở độ khó Newcomer thì người chơi sẽ có số lượng mạng vô hạn, phù hợp cho những ai chưa từng trải nghiệm seri này.

Mega Man 11 cũng bổ sung kha khá tính năng trong lối chơi, 2 thứ biểu tượng nhất Charged Shots và sliding đã trở lại sau khi vắng mặt ở Mega Man 9 và 10. Sẽ không có bám tường và Dash (những thứ chỉ xuất hiện từ dòng Mega Man X trở đi), thay vào đó người chơi sẽ được trực tiếp điều khiển chú chó Rush một cách nhanh hơn. Thay vì phải vào menu và lựa chọn như các bản trước, giờ đây chỉ cần một nút nhấn nhanh gọn bạn có thể lôi Rush ra rất tiện lợi.

DOWNLOAD

Link game : Tại đây

Hướng dẫn cài :

  1. Tải game
  2. Giải nén file bằng winrar hoặc mở bằng ultraiso đối với file iso
  3. Chạy setup.exe
  4. Coppy cr4ck trong thư mục cr4ck vào thư mục game
  5. play

SCREENSHOT

GAMEPLAY

CẤU HÌNH

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: OS: Windows 7, 8, 8.1, 10 (64-bit required)
Processor: Intel Core i5-3470 3.20GHz or AMD equivalent or better
Memory: 4 GB RAM
Graphics: GeForce GTX 650
DirectX: Version 11
Network: Broadband Internet connection
Sound Card: DirectSound (DirectX 9.0c or better)
Additional Notes: ・DirectX9.0c is also required ・Hardware specification target Resolution: 1080P/60FPS

Game hay

Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận