GAME PC

Model Builder

NHẬN XÂY DỰNG. SÁNG TẠO.

Tham gia xu hướng mới nhất trong các trò chơi mô phỏng, thể hiện khả năng sáng tạo của bạn và tạo ra các mô hình tuyệt đẹp.

Cắt ra, lắp ráp, sơn và sau đó tùy chỉnh các mô hình của bạn! Chế tạo máy bay, xe tăng, tàu thủy, nhân vật, v.v. Bán các tác phẩm của bạn vì lợi nhuận để mở rộng bộ công cụ của bạn. Tạo mô hình quy mô tuyệt đẹp và hoành tráng cho thế giới xem.

Thực hiện một cuộc hành trình hấp dẫn theo bước chân của ông nội Stan và những thành tựu của ông, mở khóa bí mật của quá khứ, nhận hoa hồng và các cuộc thi khi bạn trở thành nghệ nhân tạo mẫu bậc thầy.

Có rất nhiều thứ để lựa chọn về những thứ bạn có thể lắp ráp… và khi bạn đã hoàn thành, còn rất nhiều thứ nữa để mở khóa. Mong đợi hàng chục giờ thú vị và nhiều hơn nữa trong các bản cập nhật sau khi phát hành.

Chọn mô hình mà bạn muốn tạo, cảm nhận sự hài lòng khi cắt ra các bộ phận của mô hình, từng bước xây dựng mô hình của bạn và áp dụng các bước hoàn thiện để nó sẵn sàng cho việc sơn.

DOWNLOAD:

Pass giải nén: vngame.tv

SCREENSHOT

CẤU HÌNH

TỐI THIỂUĐỀ NGHỊ
Yêu cầu vi xử lý và hệ điều hành đều chạy 64-bit

HĐH: OS: Windows 10

Bộ xử lý: 64bit CPU: Intel Core i5-9400 / Ryzen 5 2600

Bộ nhớ: 8 GB RAM

Đồ họa: GPU: 4GB NVIDIA GeForce GTX 1050Ti / AMD Radeon RX 570, or higher

DirectX: Phiên bản 11

Lưu trữ: 20 GB chỗ trống khả dụng

Ghi chú thêm: SSD /NVMe strongly recommended – [please check your ‘Steam Library Folder’ settings to ensure installation on SSD/NVMe where possible, to avoid ‘legacy Hard Drive’ impacts on load-times / system performance.]

Yêu cầu vi xử lý và hệ điều hành đều chạy 64-bit

HĐH: OS: Windows 10

Bộ xử lý: Intel Core i7-9700 / Ryzen 7 3800X

Bộ nhớ: 16 GB RAM

Đồ họa: GPU: 8GB NVIDIA GeForce RTX 2060S / AMD Radeon RX 5700, or higher

DirectX: Phiên bản 12

Lưu trữ: 20 GB chỗ trống khả dụng

Ghi chú thêm: Modern SSD/NVMe storage recommended – [please check your ‘Steam Library Folder’ settings to ensure installation on SSD/NVMe where possible, to avoid ‘legacy Hard Drive’ impacts on load-times / system performance.]

Game hay

Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận